Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động

Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động

Ban điều hành Phố Sách Hà Nội cho biết, ngày 1/5 Phố sách Hà Nội chính thức mở cửa trở lại để đón độc giả trong dịp nghỉ lễ.

Trước đó, ngày 19/3, để phòng, chống dịch Covid-19, Ban điều hành Phố sách Hà Nội đã thông báo tạm thời đóng cửa và dừng tất cả các hoạt động tại Phố Sách Hà Nội.

Trong ngày đầu mở cửa, các gian hàng đã chuẩn bị rất tốt từ khâu khử khuẩn phòng chống dịch đến việc giới thiệu những đầu sách mới, các chương trình khuyến mại.

Các cổng vào và khu vực trung tâm đều có bảng khuyến cáo biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, tại mỗi gian hàng, các quầy sách cũng chủ động nhắc nhở du khách khi ghé qua mua và đọc sách cũng phải đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 1
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 2
Cổng vào 2 đầu Phố Sách, Ban tổ chức bố trí bàn để nước rửa tay khử khuẩn, biển thông báo về điều kiện giãn cách, không tập trung quá đông ở một quầy bán sách.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 3
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 4
Tại mỗi gian hàng, các quầy sách cũng chủ động nhắc nhở du khách khi ghé qua mua và đọc sách cũng phải đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 5
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 6
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 7
Trong ngày đầu mở cửa, các gian hàng đã chuẩn bị rất tốt từ khâu khử khuẩn phòng chống dịch đến việc giới thiệu những đầu sách mới.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 8
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 9
Trong những ngày hoạt động trở lại, hầu hết gian hàng của các đơn vị xuất bản, phát hành đã mở cửa đón khách, chuẩn bị nhiều sách mới phục vụ độc giả.
Nhiều trường tại Thanh Hóa thiếu giáo viên phải thuê hợp đồng.

Gỡ khó giáo viên và cơ sở vật chất khi Tin học là môn bắt buộc

GD&TĐ - Từ năm học 2022-2023, môn Tin học sẽ trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều trường học trên địa bàn Thanh Hóa vẫn đang loay hoay tìm giải pháp khi thiếu cả giáo viên lẫn cơ sở vật chất phục vụ môn học này.
Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.