Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động

Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động

Ban điều hành Phố Sách Hà Nội cho biết, ngày 1/5 Phố sách Hà Nội chính thức mở cửa trở lại để đón độc giả trong dịp nghỉ lễ.

Trước đó, ngày 19/3, để phòng, chống dịch Covid-19, Ban điều hành Phố sách Hà Nội đã thông báo tạm thời đóng cửa và dừng tất cả các hoạt động tại Phố Sách Hà Nội.

Trong ngày đầu mở cửa, các gian hàng đã chuẩn bị rất tốt từ khâu khử khuẩn phòng chống dịch đến việc giới thiệu những đầu sách mới, các chương trình khuyến mại.

Các cổng vào và khu vực trung tâm đều có bảng khuyến cáo biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, tại mỗi gian hàng, các quầy sách cũng chủ động nhắc nhở du khách khi ghé qua mua và đọc sách cũng phải đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 1
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 2
Cổng vào 2 đầu Phố Sách, Ban tổ chức bố trí bàn để nước rửa tay khử khuẩn, biển thông báo về điều kiện giãn cách, không tập trung quá đông ở một quầy bán sách.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 3
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 4
Tại mỗi gian hàng, các quầy sách cũng chủ động nhắc nhở du khách khi ghé qua mua và đọc sách cũng phải đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 5
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 6
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 7
Trong ngày đầu mở cửa, các gian hàng đã chuẩn bị rất tốt từ khâu khử khuẩn phòng chống dịch đến việc giới thiệu những đầu sách mới.
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 8
Hà Nội: Phố sách chính thức mở cửa trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động ảnh 9
Trong những ngày hoạt động trở lại, hầu hết gian hàng của các đơn vị xuất bản, phát hành đã mở cửa đón khách, chuẩn bị nhiều sách mới phục vụ độc giả.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.