Hà Nội chỉ có 5/15 dịch vụ xe cứu hộ, cứu nạn chịu kê khai giá cước

Sở GTVT Hà Nội vừa đề nghị Sở Tài chính Hà Nội chủ trì, phối hợp cùng liên ngành kiểm tra các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh dịch vụ xe cứu hộ, cứu nạn, kéo xe vi phạm trật tự ATGT đường bộ trên địa bàn để chấn chỉnh và xử lý vi phạm các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động, kinh doanh dịch vụ trên.

"Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, trong năm 2019 và năm 2020, Sở GTVT Hà Nội đã 3 lần gửi văn bản tới các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ xe cứu hộ, cứu nạn, kéo xe vi phạm trật tự ATGT đường bộ yêu cầu thực hiện việc kê khai giá cước. Tuy nhiên, đến thời điểm này, mới chỉ có 5/15 tổ chức thực hiện việc này", Sở GTVT Hà Nội thông tin với Hà Nội Mới. 

Mới chỉ có 5/15 dịch vụ xe cứu hộ, cứu nạn chịu kê khai giá cước

Ảnh minh họa

Mới đây, ngày 18/1/2021, các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh vụ việc Trung tâm cứu hộ giao thông 911 của Công ty TNHH Kinh doanh vận tải ga ra ô tô Trường Sinh đã thu 10 triệu đồng cho 1 phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông với quãng đường chỉ khoảng 5km, gấp 3 lần giá thị trường.

Hiện, toàn thành phố có 15 tổ chức, cá nhân với tổng số hơn 50 phương tiện tham gia kinh doanh dịch vụ xe cẩu kéo. Rất nhiều lần, các chủ xe và tài xế đã phản ánh tới cơ quan chức năng và báo chí vì bị thu phí kéo xe vi phạm với các mức giá cao.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.