Hà Nội: Bồi dưỡng dạy SGK lớp 1 mới cho hơn 200 giáo viên quận Ba Đình

Hà Nội: Bồi dưỡng dạy SGK lớp 1 mới cho hơn 200 giáo viên quận Ba Đình

Dự tập huấn có 202 cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên được bố trí dạy lớp 1 năm học 2020 -2021 của 21 trường Tiểu học đóng trên địa bàn quận Ba Đình tham gia.

Theo kế hoạch, các lớp tập huấn diễn ra từ ngày 20/7/2020 đến ngày 1/8/2020. 

Các CBQL và giáo viên tham dự sẽ được tập huấn đầy đủ ở tất cả các môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên Xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mỹ thuật và Hoạt đông trải nghiệm.

Phòng GD&ĐT quận Ba Đình cho biết, ngay sau khi năm học 2020 - 2021 vừa kết thúc được ít ngày, các cán bộ quản lý, giáo viên lớp 1 năm học 2020 -2021 đã lại bắt tay ngay vào đợt tập huấn với tinh thần trách nhiệm cao nhằm phục vụ tốt năm học 2020 - 2021.

"Kết thúc đợt tập huấn bồi dưỡng, các giáo viên được đánh giá thông qua bài thu hoạch theo quy định. Những giáo viên không tham gia bồi dưỡng hoặc không đạt được mức đánh giá theo yêu cầu thì không bố trí cho dạy lớp 1 năm học 2020 - 2021...", lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình thông tin.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/GMN

Vượt qua giới hạn

GD&TĐ - Có phải con người chỉ biết mình mạnh đến đâu khi bị dồn vào tận cùng của khó khăn? Ý nghĩ đó cứ lẩn quẩn trong đầu Hạnh.

Khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn Chăm sóc da tại Trường Cao đẳng Thương mại.

Học nghề ở tuổi 40

GD&TĐ - Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thêm nhóm người học ở độ tuổi 40. Họ đi học trở lại để chuẩn bị cho một sinh kế mới hoặc hoàn thiện kỹ năng nghề.