Hà Nội: Bắt đầu Tháng khuyến mại 2010

Hà Nội: Bắt đầu Tháng khuyến mại 2010

Tháng khuyến mại Hà Nội 2010 có sự tham gia của 300 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, với mức giảm giá từ 15% trở lên với ít nhất 30% các mặt hàng đang kinh doanh tại địa điểm đã đăng ký tháng khuyến mại.

Trong tháng khuyến mại, giá hàng hóa tại các địa điểm đăng ký sẽ giảm từ 15 - 30%. ảnh 1
Trong tháng khuyến mại, giá hàng hóa tại các địa điểm đăng ký sẽ giảm từ 15 - 30%.

Đây là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước của thành phố Hà Nội tăng cường vai trò hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, Trung tâm Thương mại, Siêu thị và các cơ sở hoạt động thương mại, dịch vụ có điều kiện quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng phục vụ, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá, tăng doanh thu bán hàng, qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhân dân, khách du lịch trong nước và quốc tế có nhiều cơ hội mua sắm hàng hoá và được hưởng các dịch vụ khuyến mại đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Để đảm bảo Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2010 thành công và đạt hiệu quả thiết thực, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã yêu cầu các sở, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội định hướng và hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn ra Tháng khuyến mại.

Bên cạnh đó, yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thương mại, các trung tâm thương mại, siêu thị tham gia Tháng khuyến mại phải đảm bảo các chương trình đăng ký, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật… Đồng thời tổ chức các hoạt động bán hàng với các hình thức phong phú, hấp dẫn, đa dạng, thực hiện văn minh thương mại tại các địa điểm doanh nghiệp đăng ký bán hàng khuyến mại và tại Hội chợ Vàng khuyến mại của Thành phố.

Anh Thư

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.