Hà Nội ấm nồng màu sắc mùa giáng sinh

Mùa giáng sinh đến trong tiết trời tuyệt đẹp. Trời trong, nắng ấm, rét lạnh vừa đủ, thuận lợi cho nhiều kiểu thời trang màu sắc. Không gian phố phường thấy nhiều bông tuyết trắng, ông già Noel đánh đu tại khung cửa ra vào khá vui mắt chào đón đêm chúa giáng sinh.
Hà Nội ấm nồng màu sắc mùa giáng sinh
Cách trang trí chào đón giáng sinh ở khắp nơi thu thút người đi đường.Bông tuyết trắng cùng ông già Noel hiện diện trên các khung cửa.Cửa hàng thời trang mùa giáng sinh.Ông già Noel cùng cỗ xe tuần lộc rất lớn trên đường phố.Các cây thông phủ tuyết trắng.Kiểu trang trí đặc trưng dịp giáng sinh.Các bạn trẻ vui vẻ với những phụ kiện của lễ giáng sinh.Các bạn trẻ vui vẻ với những phụ kiện của lễ giáng sinh.Thời trang công sở cùng thời trang đỏ rực của ông già tuyết.Đèn điện lung linh tại các trung tâm thương mại với những cây thông lớn.Đèn điện lung linh tại các trung tâm thương mại với những cây thông lớn.Một cửa hàng ở phố Háng Mã trang trí rất đẹp trong dịp lễ giáng sinh thu hút khách hàng.Một cửa hàng ở phố Háng Mã trang trí rất đẹp trong dịp lễ giáng sinh thu hút khách hàng.
Theo Dân Trí
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.