Hà Nam: Buồn chuyện gia đình, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

GD&TĐ - Nam thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi, đứng trên cầu một lúc rồi bất ngờ nhảy xuống sông, bỏ lại hiện trường một đôi dẹp tổ ong và một bao thuốc lá.

Hà Nam: Buồn chuyện gia đình, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 22 giờ đêm qua (19/5) tại cầu Châu Sơn, TP Phủ Lý (Hà Nam). Nạn nhân được xác định trú tại phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý nhảy cầu tự vẫn.

Một số nhân chứng địa phương cho rằng vì, nam thanh niên nhảy cầu vì nguyên nhân buồn bực chuyện gia đình.

Sau khi phát hiện được vụ việc, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, suốt đêm qua việc tìm kiếm không có kết quả.

Nhiều người hiếu kỳ đứng lại theo dõi hiện trường.
Nhiều người hiếu kỳ đứng lại theo dõi hiện trường.

Cho đến sáng nay, lực lượng chức năng và người địa phương phát hiện thi thể nạn nhân gần khu vực cầu Châu Sơn – cách vị trí nạn nhân nhảy xuống không xa.

Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể lại cho gia đình nạn nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Khuất Văn Khang khả năng vẫn lên U23 Việt Nam ít ngày tới.

Khuất Văn Khang khâu 10 mũi

GD&TĐ - Khuất Văn Khang sau đó xuất viện với 10 mũi sau chấn thương gặp phải ở trận đấu với CLB Công an TPHCM.