Hà Hồ đối đầu Thủy Tiên tranh giải mặc đẹp

Hà Hồ sẽ tranh giải Nữ ca sỹ phong cách của năm cùng với Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh tại giải thưởng ELLE Style Awards.
Hà Hồ đối đầu Thủy Tiên tranh giải mặc đẹp
ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong các lĩnh vực nghệ thuật họ hiện đang hoạt động. Các hạng mục đề cử của ELLE Style Awards:Ngoài ra, những cá nhân này còn xứng đáng được tôn vinh bởi họ sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ cũng như mang tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng. 

Lần đầu tiên, ELLE Style Awards được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của những nhân vật tài năng và có phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Họ đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc , điện ảnh, thời trang, kinh doanh...
Ở các hạng mục giải thưởng, có thể thấy sự "căng thẳng" của bảng Nữ ca sỹ phong cách của năm khi những cái tên có mặt trong đề cử đều rất "hot": Hồ Ngọc Hà , Thủy Tiên , Hoàng Thùy Linh, Phương Linh.
Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Phạm Anh KHoa và Hà Anh Tuấn sẽ cùng nhau tranh tài ở hạng mục Nam ca sỹ phong cách của năm.
Trương Ngọc Ánh cũng sẽ đối đầu ngô Thanh Vân, Thanh Hằng và Minh Hằng trong hạng mục N ữ diễn viên phong cách của năm.
Ở bảng Nam diễn viên phong cách của năm , không thể thiếu Kim Lý cùng những cái tên Trần Bảo Sơn, Hồ Vĩnh Khoa, Nhan Phúc Vinh.
ELLE Style Awards sẽ được diễn ra vào ngày 17/04/2015.
Theo vtc
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.