Hà Anh bất ngờ đổi phong cách

Khác với phong cách cá tính, nóng bỏng thường thấy, Hà Anh gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội tối 14/4 với vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính.
Hà Anh bất ngờ đổi phong cách
Tối 14/4, siêu mẫu - ca sĩ Hà Anh tham gia bữa tiệc ngoại giao với sự tham gia của các quan khách chính phủ và quốc tế trong vai trò nữ nghệ sĩ đại diện Việt Nam trong sự kiện nhằm đánh dấu 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và EU.
Nữ siêu mẫu diện bộ đầm màu hồng nữ tính của nhà thiết kế Phiêu Linh thực hiện riêng cho cô ở sự kiện. Hà Anh cũng thay kiểu tóc mái bằng cá tính bằng tóc mái lệch nữ tính và quyến rũ.
Hà Anh chụp ảnh cùng ngài đại sứ của Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam - ngài Franz Jessen trong sự kiện.
Từng có 9 năm học tập và làm việc tại Châu Âu, khi trở về nước nữ người mẫu cá tính Hà Anh không chỉ định hình cho mình với kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp mà còn là người luôn tích cực trong việc tạo dựng những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.
Cô cũng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: Đại sứ thiện chí của UNICEF, đại sứ toàn cầu của tổ chức bảo vệ quyền lợi phụ nữ Miss Global hay tích cực tham gia các dự án bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.
Xuất hiện trong sự kiện, Hà Anh thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy đuôi cá hồng nhạt vô cùng gợi cảm và tinh tế.
Đây là mẫu thiết kế mới nhất của NTK Phiêu Linh "đo ni đóng giày" riêng cho cô.
Được biết, trong thời gian đây NTK Phiêu Linh thường xuyên người đảm nhận trọng trách thực hiện những thiết kế cho các sự kiện quan trọng của Hà Anh.
Hà Anh thu hút sự chú ý của các vị quan khách bởi vẻ ngoài thanh lịch và khả năng giao tiếp thân thiện, khéo léo.
Vào đầu tháng 05, Hà Anh chia sẻ cô sẽ bay sang Singapore để tham gia chuỗi sự kiện thời trang đặc biệt tại đây trong một vai trò hoàn toàn mới và sẽ được tiết lộ trong thời gian tới đây.
Theo tienphong
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.