Gương mặt của Lan Khuê khi Phạm Hương chủ động hướng dẫn thí sinh tạo dáng!

Biểu cảm được cho là "ghét ra mặt" của Lan Khuê trong phần thị phạm của Phạm Hương đến thí sinh The Face Vietnam đang nhận được nhiều sự bàn tán của cư dân mạng.
Gương mặt của Lan Khuê khi Phạm Hương chủ động hướng dẫn thí sinh tạo dáng!

Tối 18/1, tập đầu tiên của chương trình "The Face Vietnam" lên sóng với những màn đấu đá, giành giật thí sinh của 3 vị huấn luyện viên là Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê.

Nếu "nữ hoàng giải trí" được đa phần khán giả đánh giá là khá hiền trong tập mở màn, thì hai đàn em là Lan Khuê và Phạm Hương nhận được nhiều chú ý bởi những màn đấu khẩu và thái độ họ dành cho nhau khi ngồi trên "ghế nóng".

Trong phần thử thách "Chụp hình với mặt mộc", Lan Khuê và Phạm Hương đã có màn "đá xéo" nhau khá gay cấn. Đặc biệt, khán giả nhanh chóng bắt lại khoảnh khắc biểu cảm của Lan Khuê đến Phạm Hương khi Hoa hậu chủ động hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng. T

Trong loạt ảnh được dân mạng chia sẻ, thái độ của Lan Khuê được cho là không hài lòng với cách thể hiện của Phạm Hương. Một số người dùng những từ "kênh kiệu" hay "ghét ra mặt" để nói về vẻ mặt này của Lan Khuê.

Thái độ của Lan Khuê dành cho Phạm Hương khi hướng dẫn cho thí sinh (từ 0:50)

Day la guong mat cua Lan Khue khi Pham Huong chu dong huong dan thi sinh tao dang! - Anh 1

Day la guong mat cua Lan Khue khi Pham Huong chu dong huong dan thi sinh tao dang! - Anh 2

Day la guong mat cua Lan Khue khi Pham Huong chu dong huong dan thi sinh tao dang! - Anh 3

Day la guong mat cua Lan Khue khi Pham Huong chu dong huong dan thi sinh tao dang! - Anh 4

Day la guong mat cua Lan Khue khi Pham Huong chu dong huong dan thi sinh tao dang! - Anh 5

Lan Khuê nhận xét về Phạm Hương trong chương trình: "Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt". Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại đánh giá Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh.

Từ trước khi cuộc thi "The Face Vietnam" lên sóng, Lan Khuê và Phạm Hương khiến khán giả tò mò, trông đợi những gì họ sẽ thể hiện, thái độ dành cho nhau như thế nào khi làm việc cùng nhau.

Bởi hai người đẹp từng vướng tin đồn bất hòa hay "bằng mặt không bằng lòng" trong năm qua, sau khi đại diện nước nhà dự thi hai cuộc thi nhan sắc quốc tế trở về.

Tuy nhiên, trong nhiều bài phỏng vấn, cả hai đều lên tiếng khẳng định mình và đối phương đều giữ mối quan hệ đòng nghiệp bình thường, không hề ganh ghét nhau. Thậm chí họ còn thể hiện nhiều hành động tình cảm thân thiết dành cho nhau khi ghi hình.

Theo Trí Thức Trẻ
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.