Greenwood trình diện Man United sau khi cáo buộc hiếp dâm được hủy bỏ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tiền đạo Greenwood mới đây ra trình diện Ban lãnh đạo Man United kể từ khi bị cáo buộc hiếp dâm nổ ra năm 2022.

Greenwood đã từng là niềm hy vọng lớn của Man United trước khi scandal nổ ra.
Greenwood đã từng là niềm hy vọng lớn của Man United trước khi scandal nổ ra.

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United được cho là đã gặp mặt trực tiếp đầu tiên với Ban lãnh đạo câu lạc bộ kể từ khi các cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung chống lại anh được bãi bỏ.

Các cáo buộc nhắm đến tiền đạo người Anh đã được gỡ bỏ toàn bộ vào đầu tháng này sau khi bị buộc tội lần đầu tiên vào tháng 1/2022.

Cầu thủ 21 tuổi đã nói chuyện với các quan chức của United như một phần của 'cuộc điều tra nội bộ'. United đã đưa ra một tuyên bố ngắn liên quan đến quy trình nội bộ của họ, ngay sau khi tin tức về việc hủy bỏ cáo buộc Greenwood được công khai trên truyền thông.

'Manchester United đã nhận được thông tin về quyết định được đưa ra rằng tất cả các cáo buộc chống lại Mason Greenwood đã bị hủy bỏ. Câu lạc bộ hiện sẽ tiến hành quy trình của riêng mình trước khi xác định các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa cho đến khi quá trình đó hoàn tất'.

Cụ thể, Greenwood và những người đại diện đã gặp gỡ với câu lạc bộ để bắt đầu quá trình tìm ra những hướng để giải quyết sự việc này.

'Đó là một tình huống cực kỳ nhạy cảm và câu lạc bộ nghĩ rằng, thật công bằng khi Mason được trao cơ hội để giải thích đầy đủ về bản thân. Câu lạc bộ rất muốn nghe câu chuyện của anh ấy. Chỉ khi họ có bức tranh toàn cảnh, họ mới có thể bắt đầu nghĩ đến bước tiếp theo', truyền thông đưa tin.

Có nhiều lựa chọn để Quỷ đỏ có thể đưa ra sau khi kết thúc cuộc thảo luận nội bộ về vấn đề này. Những lựa chọn đó bao gồm bán đứt tiền đạo người Anh vào mùa hè, ngay lập tức chấm dứt hợp đồng hoặc cho phép Greenwood trở lại luyện tập.

Greenwood hiện đang nhận mức đãi ngộ trị giá 70.000 bảng mỗi tuần cho đến năm 2025 với tùy chọn tự động gia hạn thêm một năm tại United - sẽ không trở lại tập luyện hoặc thi đấu trong khi cuộc điều tra nội bộ này đang diễn ra.

Cũng có thông tin cho rằng, Greenwood đã nói chuyện với các đồng đội ở United của anh ấy - cũng như nói chuyện với huấn luyện viên Erik ten Hag. Tuyển thủ Anh 21 tuổi cũng được cho là đã hẹn gặp gỡ một số đồng đội, khi cả đội tiếp tục bị chia rẽ về việc liệu anh có nên khoác áo Man United một lần nữa hay không.

Ten Hag thậm chí cũng đã có những liên hệ với Greenwood để kiểm tra tình trạng thể chất và tinh thần của cầu thủ, đồng thời nói với cầu thủ 21 tuổi rằng ông rất vui vì các cáo buộc đã được bãi bỏ. Dự kiến đến sau khi mùa giải kết thúc, Man United mới có thể đưa ra được quyết định chính thức về trường hợp của sao mai người Anh

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một buổi sinh hoạt tại Trường Giáo dưỡng số 2. Ảnh tư liệu

Cùng chìa bàn tay yêu thương!

GD&TĐ - Hôm ấy, cô giáo Thủy trở lại trường trên chuyến xe khách muộn. Hành khách đông, mãi cuối xe mới còn vài ghế trống.