rssheader

23/06/2021

Giao lưu trực tuyến tác giả, nhân vật trong tác phẩm đạt giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp GDVN 2018”

Báo GD&TĐ - 26/11/2018, 08:00 GMT+7 | Thời sự
Giao lưu trực tuyến tác giả, nhân vật trong tác phẩm đạt giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp GDVN 2018”

Khách mời giao lưu với độc giả báo Giáo dục&Thời đại là những tác giả, nhân vật trong tác phẩm đạt giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” 2018, gồm: Nhà báo Lê Đông Hà, Trần Duy Văn (Báo Quân đội nhân dân) - đại diện nhóm tác giả của tác phẩm “Chuyện nghề, chuyện đời của những giáo viên vùng cao Tây Bắc”. Đây cũng là tác phẩm giành giải đặc biệt xuất sắc trong cuộc thi.

Nhà báo Đặng Thị Chung - Báo Lao động Điện tử - với tác phẩm “Những người thầy ngày lên bục giảng, tối đi đánh cá nuôi học trò” - đoạt giải A thể loại báo điện tử.

Cô giáo Lê Thu Hương – Nhân vật trong tác phẩm "U Hương của những học sinh khiếm thị" của tác giả Nguyễn Trần Anh Thu (VOV2 - Đài Tiếng nói Việt Nam) - đoạt Giải A phát thanh. Và cô Đinh Thị Thủy - nhân vật trong tác phẩm: “Cô giáo 11 năm đi vá tâm của những đứa trẻ nhiễm H” (giải Khuyến khích báo Điện tử).

Ông Triệu Ngọc Lâm - TBT Báo Giáo dục&Thời đại phát biểu tại buổi giao lưu.  

Giải Báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam" do Bộ GD&ĐT phối hợp với Hội nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ Thông tin truyền thông tổ chức, Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị thực hiện.

Giải được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm viết về những thành tựu, kết quả trong việc thực hiện đổi mới sáng tạo dạy và học của ngành Giáo dục. Qua đó, phát hiện và tri ân các cá nhân, tập thể tiêu biểu có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục, đổi mới sáng tạo trong dạy và học.

Năm đầu tiên tổ chức, giải đã nhận được gần 700 tác phẩm của 4 loại hình báo chí tham dự. 43 tác phẩm xuất sắc các loại hình đã được lựa chọn để trao giải lần này.

Nội dung buổi giao lưu trực tuyến
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm