![]() |
| Một ngày nào đó, đất đá ở mặt trăng có thể được dùng để trồng rau củ. (Ảnh: nationalgeographic.com) |
|
![]() |
| Một ngày nào đó, đất đá ở mặt trăng có thể được dùng để trồng rau củ. (Ảnh: nationalgeographic.com) |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tiêm kích Mirage 2000 của Pháp chuyển giao cho Ukraine được trang bị tên lửa không đối không Magic-2 để chống lại các mục tiêu trên không.
GD&TĐ - Những ngày qua, tại Quảng trường Phan Ngọc Hiển (Cà Mau) diễn ra các cuộc thi mò cua, đua cua thu hút đông đảo người dân tham gia.
GD&TĐ - "Sẽ dành sự quan tâm đặc biệt để đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục" - ông Trần Trí Quang chia sẻ sau khi đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.
GD&TĐ - Thay vì xuất hiện trọn vẹn với bộ trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng, Kiều Duy đã phải đối diện một sự cố ngoài ý muốn tại Miss International.
GD&TĐ - “Hội thảo tập huấn tăng cường năng lực quản lý thích ứng biến đổi khí hậu” nhằm nâng cao quản lý nhà nước sau chính quyền hai cấp hoạt động.
GD&TĐ - Sáng 18/11, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức chương trình Họp mặt Kỷ niệm 43 năm ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).
GD&TĐ - Thầy giáo trường nghề tại Huế nhiều năm qua lấy công việc hỗ trợ cộng đồng để vừa dạy nghề, dạy đạo đức cho các thế hệ học sinh, sinh viên.
GD&TĐ - Ở địa bàn biên giới, có đến 7 điểm trường lẻ muôn vàn khó khăn, nhưng Trường Tiểu học Trung Lý 1 (Thanh Hóa) đã đạt nhiều thành quả đáng khích lệ.
GD&TĐ - Trường Đại học Đồng Tháp có thêm 2 chương trình đào tạo là Sư phạm Vật lí và Sư phạm Sinh học được công nhận chất lượng 5 sao ứng dụng - UPM.
GD&TĐ - Việc hợp tác đầu tư, phát triển và vận hành hệ thống trường Meyschool Đoàn Thị Điểm tại Phú Quốc hướng tới việc hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ.
GD&TĐ - Sáng 18/11, phường Giảng Võ tổ chức kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm 2025.
GD&TĐ - Quân nhân Nga cùng 15 thiết bị quân sự đã đến tỉnh Quneitra của Syria, gần biên giới với Israel, bên cạnh "vùng đệm".