Giết bạn nghiện vì tiêm thuốc không thấy "phê"

Sau khi pha chế, Tâm ra ngoài 5 phút rồi quay lại lấy ống ma túy tiêm vào người. Do không có hiện tượng phê, Tâm gây sự và giết chết bạn nghiện.
Giết bạn nghiện vì tiêm thuốc không thấy "phê"
Giet ban nghien vi tiem thuoc khong thay

Nguyễn Minh Tâm tại phiên tòa.

Theo đó, Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, ở Tân Lạc, Hòa Bình) và Đàm Ngọc Thủy (SN 1970, ở Gia Bình, Bắc Ninh) cùng làm công nhân xây dựng tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngày 19/12/2015, cả hai ứng lương mỗi người 100 nghìn đồng rồi sang phòng của chủ nhà trọ là Cao Huy (SN 1975, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) mua ma túy.

Sau đó, Tâm và Thủy pha chế ma túy ra hai bơm tiêm xi lanh để sử dụng. Pha chế xong, Tâm ra ngoài 5 phút rồi quay lại thì thấy Thủy đã tiêm 1 xi lanh và đưa bơm tiêm còn lại cho mình. Tâm tiêm hết số ma túy trên và cả hai về phòng.

Một lát sau, không thấy hiện tượng “phê” nên Tâm nói Thủy là “bố già cho con thuốc đểu” nên hai người to tiếng cãi vã. Tâm bị Thủy đánh liền vớ con dao nhọn cạnh đó đâm một nhát trúng ngực trái Thủy.

Nạn nhân chỉ kịp kêu lên một tiếng rồi gục xuống nền nhà. Mọi người xung quanh liền đưa Thủy đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Sau khi gây án, Tâm bỏ trốn và bị bắt sau đó vài ngày.

Ngày 27/7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Minh Tâm án tử hình vì tội giết người.

Theo Tiền Phong
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.