Giật chồng lại từ tay tình địch, dại dột gì mà cho không

Sự thủy chung của đàn ông chỉ mang tính tương đối mà thôi, điều quan trọng là anh ta biết điểm dừng. Tôi đã không dại dột ném gã đàn ông của mình cho người đàn bà khác vì đơn giản anh ta vẫn sử dụng được...
Giật chồng lại từ tay tình địch, dại dột gì mà cho không

Thú thực khi biết chồng ngoại tình, tôi đau đớn muốn chết. Tôi cứ ngỡ việc đó chẳng bao giờ xảy ra với gia đình mình, ai ngờ… Đúng là ở đời không nói trước được điều gì, có nhiều thứ hôm nay là của mình nhưng mai lại rơi vào tay kẻ khác.

Cũng có lúc tôi nghĩ chỉ cần ký vào tờ đơn ly hôn là xong, đường ai nấy đi, níu kéo làm gì cho mệt. Tôi có thể làm gì mình muốn, thậm chí biết đâu sau này tôi lại kiếm được một người tử tế hơn anh ta. Nhưng nếu làm vậy thì dễ dàng quá, chẳng phải mình đã hi sinh tuổi xuân lẫn mọi thứ vì cái gia đình này sao. Làm sao dễ dàng trao chồng vào tay kẻ khác đơn giản như vậy được.

Giật chồng lại từ tay tình địch, dại dột gì mà cho không - 1

Mà cô tình địch đó có phải ai xa lạ đâu, đó là cái người suốt ngày chị chị, em em ngọt xớt với tôi đó thôi. Cô em gái mà tôi nhận làm em kết nghĩa, mua đồ cho và mời về nhà chơi suốt đó còn gì. Hẳn là cô ấy đã rất kỳ công để quyến rũ và kéo chồng tôi lên giường.

Tôi biết đó nhưng lại im lặng, cứ diễn kịch cho nhau xem ai diễn được lâu hơn. Nếu làm bung bét ra bây giờ xong rồi mỗi người một ngả lại đơn giản quá. Người phụ nữ vốn thâm sâu và tôi muốn dùng cái thâm sâu đó vào lúc này.

Đàn ông thích sự mới mẻ, vậy dại gì mình không tự làm mới bản thân. Thay vì lấy tiền sắm nước hoa xịn, mua quần áo đẹp cho chồng thì sao mình không dùng nó để mua cho bản thân. Tôi có những cô bạn sành điệu và sẵn sàng tư vấn giúp. Đúng là người đẹp vì lụa, tôi trở nên đẹp hơn, sang hơn với những bộ cánh mới.

Đời người phụ nữ vất vả, khổ nhiều rồi, nên phải biết yêu lấy bản thân mình. Chẳng phải ngoài kia đầy người trở nên quyến rũ vì biết yêu bản thân chăng? Tôi đi làm tóc, nhấn lại mí mắt và khuôn mặt tôi đã trở nên xinh đẹp hơn.

Dĩ nhiên chồng tôi đã rất ngạc nhiên, tôi bắt đầu hẹn hò với bạn bè nhiều hơn. Và tôi thấy anh bắt đầu sợ mất tôi, để ý tới tôi hơn trước. Tôi quyến rũ hơn trên giường, nấu nhiều món mới hơn trong bếp.

Đàn ông cũng chỉ cần vậy thôi, vợ đẹp, biết chiều chuộng trên giường và dạ dày được vuốt ve vậy là đủ. Chồng tôi bắt đầu về nhà sớm hơn, các cuộc gọi cho vợ báo rằng “Anh bận” thưa dần và rồi tắt hẳn khi một ngày anh ta nhận được tin nhắn của tôi:

- Nếm thử của lạ vậy đủ rồi, đến lúc mỗi người cần biết vị trí của mình trong gia đình này. Và em tin anh ý thức được điều đó.

Hôm đó tôi biết chồng mình sẽ chột dạ và hoảng hốt, nhưng tôi vẫn đón anh ta về với nụ cười niềm nở, những bữa cơm ngon và ngôi nhà sạch sẽ. Cô em họ kia cũng không dám bén mảng đến nhà và miệng ngọt xớt chị em này nọ nữa.

Vậy đấy, cũng là chồng ngoại tình nhưng có người sẽ tức giận ném người đàn ông đó đi còn có người lại khéo léo giữ anh ta lại. Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ, sự thủy chung với họ chỉ mang tính tương đối mà thôi, điều quan trọng là anh ta biết điểm dừng. 

Tôi đã không dại dột ném gã đàn ông của mình cho người đàn bà khác vì đơn giản anh ta vẫn sử dụng được và tôi không muốn bỏ đi thứ mà mình đã mất nhiều công sức vun trồng vào tay kẻ khác.

Vậy đấy, tôi đã giật lại chồng từ tay tình địch một cách rất nhẹ nhàng và cũng từ đó tôi biết yêu bản thân hơn.Cuộc sống này sẽ không ai yêu mình hơn bố mẹ đâu, vậy nên hãy biết trân trọng lấy bản thân. Niềm tin đừng trao đi nhiều quá rồi sẽ thất vọng khi nó bị đạp đổ đấy. Phụ nữ hãy nhớ rõ lấy điều này.

Theo Motthegioi/eva.vn
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.