Giao lưu - Nghệ thuật "Nhà báo - Sự kiện & Nhân chứng"

Để tri ân sự cống hiến to lớn của các thế hệ nhà báo Việt Nam cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân kỷ niệm 84 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/06/2009),  tối 18/06/2009 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Báo Nhà báo & Công luận, Công ty truyền thông Thủ đô, Đài PTTH Hà Nội phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu - Nghệ thuật “Nhà báo – Sự kiện & Nhân chứng”.

“Nhà báo – Sự kiện & Nhân chứng” được tổ chức nhằm để vinh danh các nhà báo tiêu biểu mà tác phẩm báo chí và các nhân vật trong bài viết của họ đã trở thành anh hùng, hoặc chưa trở thành anh hùng, nhưng phẩm chất và nhân cách của họ đã góp phần làm nên chủ nghĩa Anh hùng cách mạng của dân tộc đã một thời “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”. “Nhà báo – Sự kiện & Nhân chứng” còn là cuộc hội ngộ đầy cảm động giữa các nhà báo và nhân vật trong bài viết của họ từng để lại dấu ấn khó quên trong lòng độc giả.
 Thông qua Chương trình “Nhà báo – Sự kiện & Nhân chứng”, Công ty Truyền thông Thủ đô và Ban tổ chức sẽ trao “Nhà tình nghĩa” cho ông Đỗ Đức Uẩn – bố của nhà báo – liệt sỹ Đỗ Đình Ân nguyên là Điện báo viên TTX Việt Nam và bà Phạm Thị Mùi – vợ nhà báo – liệt sỹ Dương Đức Thắng nguyên là kỹ thuật viên TTX Việt Nam, tặng “Sổ tiết kiệm” cho bà Nguyễn Thị Thanh, vợ Anh hùng – liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân, ông Lê Hà Học thương binh hạng ¼, các nhà báo và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 70.000.000đ...
Thùy Dương
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.