rssheader

22/10/2020

Xuất hiện thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang

25/09/2020, 15:08 GMT+07 | Giáo dục
Xuất hiện thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang

Về những thông tin tuyển sinh của nhóm đối tượng, đại diện trường khẳng định: Các thông tin được đăng tải nói trên liên quan đến Đại học Nông Lâm Bắc Giang là hoàn toàn không đúng sự thật, rất có thể nhằm mục đích lừa đảo để trục lợi.

Các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh lưu ý cảnh giác, kiểm tra thông tin khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh.

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có trụ sở tại Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang.

Các thông tin tuyển sinh các ngành, các hệ đào tạo của Đại học Nông - Lâm Bắc Giang  được công bố trên website chính thức của nhà trường có địa chỉ http://www.bafu.edu.vn và các kênh chính thống, có văn bản chính thức (đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền).

Ngoài ra, thông tin tuyển sinh của nhà trường luôn được cung cấp, tư vấn trực tiếp qua số điện thoại bàn 02043.874.387 và số điện thoại đường dây nóng 0977.613.688.

Những thông tin đăng tải của nhóm người trên vi phạm quy định về đăng tải thông tin trên môi trường viễn thông và có thể bị xử lý theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP về “xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử”.

 

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên và phụ huynh, nhà trường sẽ đề nghị và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ và kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm