rssheader

18/05/2021

Tuyên Quang: Thí sinh hoàn tất thủ tục trước giờ G

Gia Hân - 24/06/2019, 17:47 GMT+07 | Giáo dục
Tuyên Quang: Thí sinh hoàn tất thủ tục trước giờ G
 Các giám thị đến từ Trường ĐH Công đoàn tại điểm thi Trường THPT Ỷ La họp sau buổi hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, phổ biến quy chế thi. 
 Các giám thị rất phấn khởi với tinh thần phối hợp nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo của ngành GD địa phương
 Ông Đinh Phú Cường - Trưởng điểm thi THPT Ỷ La - trước phòng bảo quản đề thi. Được biết  điểm thi có 303 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 79 thí sinh thuộc hệ GDTX. Chiều nay có 302 thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi. Có 1 thí sinh bị ốm, gia đình đã xin bảo lưu kết quả cho em thi năm sau.
Các phòng không sử dụng trong kỳ thi THPTQG 2019 tại điểm thi Trường THPT Ỷ La đều được niêm phong 
 Các giám thị tại điểm thi Trường THPT Tân Trào phấn khởi kết thúc buổi làm việc chiều 24/6. Được biết , điểm thi có 468 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 34 thí sinh tự do – chủ yếu là thí sinh thi ĐH. Các thí sinh đến đúng giờ, đến 15h.30 là hoàn thành việc phổ biến quy chế thi, phát thẻ cho thí sinh.
 Các cán bộ, giảng viên trường ĐH và GV, cán bộ trường phổ thông tại Tuyên Quang đã nhiều lần phối hợp làm thi nên rất phối hợp "ăn ý" trong công việc
 Sau khi kết thúc công việc hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, cán bộ tại điểm thi Trường THPT Tân Trào chuẩn bị các công việc cho ngày thi đầu tiên. Theo ông Nguyễn Chí Thức – Trưởng điểm thi, chiều nay, các thí sinh đều được các thầy cô phổ biến quy chế thi; nhắc các em đến điểm thi đúng giờ, lưu ý các thí sinh tự do vì thi cách môn nên cần nhớ giờ thi; động viên thí sinh bình tĩnh làm bài. Đặc biệt lưu ý thí sinh không mang điện thoại, các thiết bị thu – phát vào phòng thi. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm