rssheader

28/11/2020

Trường ĐH Tài chính- Marketing khai giảng năm học mới

Anh Tú - 29/10/2020, 21:22 GMT+07 | Giáo dục
Các sinh viên có thành tích học tập tốt nhận học bổng trong lễ khai giảng năm học mới Các sinh viên có thành tích học tập tốt nhận học bổng trong lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Hoàng Đức Long- Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính- Marketing đánh giá cao những nỗ lực của tân sinh viên vượt qua những khó khăn trong dịch bệnh để bước vào giảng đường đại học.

"Các em có quyền tự hào về những nỗ lực của bản thân về kết quả đó và trước tiên hãy tri ân sâu sắc đến cha mẹ, ông bà, gia đình và thầy cô đã nuôi dưỡng, dạy dỗ, yêu thương các em. Kết quả tốt đẹp của ngày hôm nay mới chỉ là điểm khởi đầu đáng tự hào mà thôi, hãy đừng chủ quan, đừng "mơ theo trăng và vơ vẩn cùng mây" mãi..., hãy nhanh chóng trở lại với thực tế cuộc sống hiện hữu để có kế hoạch học tập thật tốt"- TS Hoàng Đức Long nhắn nhủ. 

Tiết mục văn nghệ của sinh viên UFM chào đón năm học mới 2020-2021

Năm học 2020 - 2021, Trường ĐH Tài chính – Marketing sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giữ vững khối đại đoàn kết, nhất trí trong toàn trường; tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo.

Đặc biệt, Nhà trường sẽ chú trọng đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên. Song song đó, là mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng cho cả giảng viên và sinh viên; quan tâm phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm