rssheader

31/10/2020

Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh - ĐH Thái Nguyên khai giảng năm học mới

PV - 12/09/2019, 17:00 GMT+07 | Giáo dục
GS.TS Phạm Hồng Quang tặng hoa chúc mừng Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhân lễ khai giảng năm học mới. GS.TS Phạm Hồng Quang tặng hoa chúc mừng Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nhân lễ khai giảng năm học mới.

Dự lễ khai giảng có GS.TS Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Năm học 2019 - 2020, Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh chào đón 1.011 tân sinh viên.

Hiện nay, trong số hơn 300 giảng viên của nhà trường có gần 20% giảng viên có học vị tiến sĩ và học hàm phó giáo sư. Phần lớn trong số đó được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu của các nước phát triển. Trường đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Quang nhắn nhủ: "Sinh viên rèn luyện bản thân về nhân cách, duy trì cảm hứng học tập, rèn rũa trí tuệ sắc bén và chủ động học tập, nghiên cứu, trải nghiệm bởi con đường phía trước do chính các em quyết định".

Tại Lễ Khai giảng, nhà trường đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức trao 35 suất học bổng trị giá gần 60 triệu đồng cho các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm