rssheader

27/07/2021

Thái Bình: Hơn 20 nghìn thí sinh làm thủ tục nhận phòng thi

Trần Hoà - 19/06/2021, 11:14 GMT+07 | Giáo dục
Các thí sinh tại Thái Bình đã làm thủ tục nhận phòng thi vào sáng nay. Ảnh CTV Các thí sinh tại Thái Bình đã làm thủ tục nhận phòng thi vào sáng nay. Ảnh CTV

Theo lịch thi, chiều nay các thí sinh bước vào dự thi môn đầu tiên là môn Toán theo hình thức tự luận (thời gian làm bài 120 phút).

Ngày mai (20/6), buổi sáng các thí sinh dự thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận (thời gian làm bài 120 phút). Buổi chiều các thí sinh khép lại kỳ thi với bài thi môn Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm khách quan (thời gian làm bài 60 phút).

Tại buổi làm thủ tục dự thi sáng nay, các thí sinh được nghe phổ biến quy chế thi, những lưu ý về thời gian thi, các vật dụng không được mang vào phòng thi, những việc không được làm trong thời gian thi và rà soát, chỉnh sửa các thông tin cá nhân liên quan đến thí sinh.

Bên cạnh đó, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cũng được cán bộ coi thi phổ biến để đảm bảo một kỳ thi an toàn trước những diễn biến phức tạp của đại dịch.

Theo Sở GD&ĐT Thái Bình, trước đó 100% điểm thi tại các địa phương đã được phun khử khuẩn, bảo đảm bố trí đủ nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang.

Sở GD&ĐT Thái Bình cũng đã gửi mẫu tờ khai y tế để các điểm thi hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia kỳ thi thực hiện khai báo y tế bắt buộc theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm