rssheader

19/05/2021

Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho nghỉ học đến ngày 17/2 phòng virus corona

06/02/2020, 16:49 GMT+07 | Giáo dục
Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho nghỉ học đến ngày 17/2 phòng virus corona
Chiều 6/2, Sở GD&ĐT Hà Nội có tờ trình UBND TP đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Ông Phạm Xuân Tiến- Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết: Sở đề xuất sau khi thống nhất về chuyên môn với Sở Y tế và nhận thấy diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona. Dự kiến, ngày mai (7/2), UBND TP sẽ có quyết định về việc này.

Trước đó, UBND TP Hà Nội đã có quyết định cho học sinh nghỉ học phòng, tránh dịch bệnh do virus corona, thời gian nghỉ từ ngày 3 đến hết 9/2.

Ngày 5/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã gửi văn bản  yêu cầu các đơn vị thuộc Sở phối hợp với Trung tâm y tế trên địa bàn, tiếp tục triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường lần 2 tại các trường học, cơ sở giáo dục, thời gian khử khuẩn được ấn định vào ngày 7 và 8/2

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã gửi công văn đề nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài tạm dừng toàn bộ hoạt động dạy và học tại đơn vị đến hết ngày 9/2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm