rssheader

18/06/2021

Kon Tum: Tuyên dương, tặng bằng khen nhà giáo tiêu biểu

Dung Nguyễn - 17/11/2020, 13:32 GMT+07 | Giáo dục

Đến tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum; ông Lê Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum cùng các Sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh.

Kon Tum tổ chức lễ tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum biểu dương sự nỗ lực, cống hiến của cán bộ, giáo viên đã cống hiến cho ngành giáo dục tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt, trong 5 năm qua, ngành giáo dục tỉnh đã có những chuyển biến tích cực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bí thư tỉnh uỷ mong muốn, trong thời gian tới ngành giáo dục tiếp tục cố gắng nhiều hơn. Trong đó, các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống Nhà giáo Việt Nam, nỗ lực vượt qua khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, xứng đáng với danh hiệu là “kỹ sư tâm hồn” và là “tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Tập thể, cá nhân, nhà giáo lão thành… được vinh danh trong buổi lễ.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cán bộ, giáo viên, ngành giáo dục tỉnh Kon Tum đã vinh danh, tuyên dương 8 tập thể và 9 cá nhân, tri ân 24 nhà giáo ưu tú, nhà giáo lão thành, nguyên lãnh đạo Sở và các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ngành giáo dục tỉnh Kon Tum trao tặng bằng khen cho các nhà giáo tiêu biểu, điển hình tiên tiến của giáo dục vùng khó khăn, vùng đồng bào DTTS.

Đồng thời, Sở GD&ĐT Kon Tum cũng trao tặng bằng khen cho 96 nhà giáo tiêu biểu, điển hình tiên tiến của giáo dục vùng khó khăn, vùng đồng bào DTTS. Đặc biệt, 3 tập thể, 12 cán bộ, giáo viên vinh dự được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm