rssheader

22/10/2020

Khánh Hòa: Hướng dẫn nhà trường tổ chức Tết Trung thu

Mạnh Tuấn - 28/09/2020, 17:23 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa/Internet Ảnh minh họa/Internet

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các trường cần tổ chức các hoạt động truyền thông trong dịp trung thu như: đăng tải thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, tuyên truyền về Luật Trẻ em, các giải pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em.

Bên cạnh đó, thông tin các hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho học sinh tại nhà trường. Biểu dương những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh thuộc hộ nghèo, vùng biển đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tinh thần vượt khó vươn lên và những tấm gương người tốt, việc tốt đã giúp đỡ, ủng hộ trẻ em.

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu các đơn vị đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho học sinh trong dịp Tết Trung thu, khuyến khích các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống phù hợp với từng điều kiện của nhà trường và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, khuyến khích học sinh sử dụng đồ chơi sản xuất trong nước, hướng dẫn cha, mẹ học sinh không mua đồ chơi nhập khẩu kém chất lượng, kích động bạo lực…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm