Khánh Hòa: 9 thí sinh thi đợt 2 đỗ tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Ngày 17/9, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa thông báo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 đối với 12 thí sinh của tỉnh dự thi tại tỉnh Đắk Lắk. 

Thí sinh dự thi THPT đợt 1 tại Khánh Hòa.
Thí sinh dự thi THPT đợt 1 tại Khánh Hòa.

Trong số 12 thí sinh, có 9 thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp (đạt điểm xét tốt nghiệp từ 6,34 đến 8,75 điểm – thang điểm 10), 1 thí sinh tự do không đủ điều kiện tốt nghiệp, 2 thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 dự thi chỉ để lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng. 

Ngoài ra, Sở GD&ĐT đã đề nghị một số đơn vị thông báo cho thí sinh hoặc cử người đến sở để nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại bộ phận một cửa vào ngày 18/9 (có giấy giới thiệu đối với thí sinh vừa tốt nghiệp, mang theo chứng minh nhân dân đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thành tích của trẻ giống như hoa mùa xuân, tự nhiên nở rộ, không cần phải khoe khoang một cách quá mức. (Ảnh: ITN).

Đừng biến con thành 'trang sức' của cha mẹ

GD&TĐ - Trong lòng cha mẹ, từng bước tiến bộ và thành tích của con đều đáng tự hào. Nhưng việc khoe khoang quá mức về thành tích của con có thể mang lại những hậu quả không mong muốn.