rssheader

30/07/2021

Hải Phòng: 3.500 cán bộ, giáo viên dự tập huấn SGK lớp 1 mới

10/07/2020, 18:55 GMT+07 | Giáo dục
Hải Phòng: 3.500 cán bộ, giáo viên dự tập huấn SGK lớp 1 mới

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT Hải Phòng, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống được giáo viên tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố lựa chọn với tỉ lệ 80%. Vì vậy, đợt tập huấn sử dụng SGK lần này là chương trình trọng tâm để giúp các thầy cô giáo nắm vững cấu trúc sách, cách khai thác sử dụng các học liệu bổ trợ phục vụ giảng dạy hiệu quả từ đó tự tin bước vào thực hiện chương trình GDPT 2018.

Đợt tập huấn này có hơn 3.500 cán bộ quản lý, khối trưởng chuyên môn và 100% giáo viên lớp 1 các trường tiểu học tại Hải Phòng đã lựa chọn bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống" do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

80% giáo viên tiểu học tại các trường lựa chọn bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Trong thời gian tập huấn, các chủ biên, nhà viết sách và chuyên gia giáo dục sẽ hướng dẫn giáo viên cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách; cách triển khai phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh thông qua các phương pháp dạy học tích cực, phát triển năng lực học sinh.

Bên cạnh đó, giáo viên có thể đối thoại trực tiếp với các chủ biên để được giải đáp thắc mắc chung quanh việc triển khai sách giáo khoa mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm