rssheader

29/09/2021

Hải Dương: Xét nghiệm Covid-19 cho cả lực lượng dự phòng kỳ thi tốt nghiệp THPT

Minh Phong - 27/06/2021, 11:15 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh hoạ/internet Ảnh minh hoạ/internet

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để  Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 trên địa bàn diễn ra an toàn, đúng quy chế, Sở GD&ĐT Hải Dương yêu cầu các đơn vị tăng cường tuyên truyền, quán triệt thí sinh, cán bộ giáo viên tham gia làm thi nghiêm túc, chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 của ngành Y tế và hạn chế đi đến những nơi không thực sự cần thiết.

Các đơn vị nắm chắc tình hình, diễn biến dịch bệnh tại địa phương, có phương án phòng, chống dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thí sinh và những người tham gia tổ chức thi.

Theo đó, các đơn vị cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức tốt đợt thi vào các ngày 7-8/7 cho thí sinh không ở những nơi bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng và thí sinh không thuộc nhóm đối tượng F0, Fl, F2 theo phân loại của ngành Y tế.

Trong đó, lưu ý thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng, chống dịch bệnh; phối hợp ngành Y tế để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 100% cán bộ, giáo viên tham gia tổ chức thi (kể cả lực lượng dự phòng).

Hằng ngày, cập nhật đầy đủ tình hình, số lượng, danh sách thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 không thể dự thi và nhập vào biểu mẫu Online. Thời gian cập nhật vào biểu từ 25/6 -8/7.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm