rssheader

26/09/2020

Đồng Nai: Kết hợp ôn tập trực tuyến, trực tiếp và trên truyền hình cho học sinh khối 12

02/07/2020, 15:00 GMT+07 | Giáo dục
Đồng Nai: Kết hợp ôn tập trực tuyến, trực tiếp và trên truyền hình cho học sinh khối 12

Thực hiện nội dung ôn tập thi tốt nghiệp THPT  theo chương trình GD THPT trong đó tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12. Chú ý các nội dung dạy học đã được điều chỉnh theo công văn của Sở GD-ĐT ngày 1/4/2020. Tổ chức hướng dẫn học sinh tham khảo, làm quen với định dạng của đề thi tham khảo của Bộ GD-ĐT công bố ngày 7/5/2020.

Xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng học sinh; Tăng cường hướng dẫn học sinh tự học, tự ôn tập, không gây quá tải, đảm bảo sức khoẻ học sinh. 

Tiếp tục tổ chức cho học sinh ôn tập kết hợp giữa hình thức trực tiếp và qua internet, trên truyền hình theo hướng dẫn của công văn số 1061 của Bộ GD-ĐT ngày 25/3/2020 để nâng cao chất lượng, hiệu quả. 

Tổ chức ôn tập cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp có nguyện vọng ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế.

Việc tổ chức ôn tập cho học sinh sau khi nhà trường đã kết thúc chương trình chính khóa phải được thực hiện trên tinh thần tự nguyện của học sinh. 

Kinh phí tổ chức ôn tập lấy từ ngân sách (đối với đơn vị được cấp ngân sách riêng cho hoạt động này) hoặc từ nguồn xã hội hóa trên cơ sở thỏa thuận giữa phụ huynh học sinh với nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm