rssheader

08/03/2021

Quảng Ninh: Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Monfit Kids bị tố đánh học sinh

Nguyễn Dịu - 30/11/2020, 19:07 GMT+07 | Giáo dục
Cơ sở mầm non Monfit Kids - nơi phụ huynh tố cáo cô giáo bạo hành trẻ. Cơ sở mầm non Monfit Kids - nơi phụ huynh tố cáo cô giáo bạo hành trẻ.

Ngày 30/11, bà Vi Bích Hạnh - Trưởng phòng GD&ĐT TP Hạ Long cho biết, đơn vị đã phối hợp với UBND phường Trần Hưng Đạo làm rõ vụ việc một phụ huynh phản ánh con mình bị giáo viên ở cơ sở mầm non Monfit Kids bạo hành.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/11 khi chị Vũ Minh N. (27 tuổi, trú tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) có đăng trên trang Facebook cá nhân phản ánh việc con trai chị bị cô giáo tại cơ sở mầm non Monfit Kids buộc vào ghế và có vết tấy đỏ ở mông.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBN TP Hạ Long đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP Hạ Long vào cuộc làm rõ sự việc. Ngày 28/11, Phòng GD&ĐT Hạ Long cùng lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo đã đến làm việc với cơ sở mầm non, giáo viên và phía gia đình chị N.

Tuy nhiên, nội dung phản ánh của phụ huynh là không đúng sự thật. Bản thân chị N. không đón con trai vào ngày 27/11 mà ngày hôm đó bà cháu bé đón và có phản ánh lại với chị N. Do nôn nóng chị N. đã đăng lên Facebook. Sau buổi làm việc với các đơn vị chức năng chị N. đã đăng thông tin cải chính lại nội dung phản ánh trước đó.

Mặc dù vậy, UBND phường Trần Hưng Đạo vẫn ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non và yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ. Được biết, cơ sở mầm non Monfit Kids được cấp phép hoạt động từ năm 2017. Đến nay, cơ sở này có 45 trẻ và chưa từng có phản ánh về việc bạo hành trẻ tại đây.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm