rssheader

19/06/2021

ĐH Thái Nguyên: Điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019 từ 13 – 21

Bá Hải - 22/07/2019, 16:14 GMT+07 | Giáo dục
Sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên Sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên

Năm 2019, ĐH Thái Nguyên tuyển gần 10.550 chỉ tiêu cho 7 trường ĐH thành viên, 2 khoa trực thuộc và Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Điểm sàn xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia dao động 13 đến 21; Cụ thể:

Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia chia thành ba nhóm. Nhóm có điểm sàn 16 điểm bao gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô, chương trình tiên tiến Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật điện. Nhóm có điểm sàn là 15 gồm: Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Các ngành còn lại có điểm sàn 13,5. Trường không xét tuyển theo điểm học bạ THPT.

Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia có 4 ngành lấy mức điểm sàn là 14 gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý công, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Các ngành Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế, Marketing, Kinh tế, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có điểm sàn là 13,50. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của nhà trường.

 Sinh viên các dân tộc thiểu số của Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên.

Trường Đại học Nông Lâm: Tất cả các ngành của trường đều lấy ngưỡng điểm sàn là 13 điểm xét theo điểm thi THPT quốc gia. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của nhà trường.

Trường Đại học Sư phạm có 17 ngành đều lấy mức điểm sàn là 18 xét theo điểm thi THPT quốc gia; Điểm xét tuyển các phương thức xét tuyển khác theo đề án tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Y-Dược: Điểm sàn được trường xác định theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó, điểm sàn xét tuyển điểm thi THPT quốc gia ngành Y khoa và Răng - Hàm - Mặt là 21 điểm; Dược học là 20 điểm; Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học là 18 điểm. Trường không xét tuyển theo điểm học bạ THPT.

Trường Đại học Khoa học: Tất cả các ngành của trường đều lấy ngưỡng điểm sàn là 13 điểm xét theo điểm thi THPT quốc gia. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông: Trừ ngành Công nghệ thông tin (chương trình chất lượng cao) có mức điểm sàn là 16 điểm xét theo điểm thi THPT quốc gia; các ngành còn lại là 13 điểm. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của trường.

Khoa Ngoại ngữ: Hai ngành Sư phạm Tiếng Anh và Sư phạm Tiếng Trung Quốc có ngưỡng điểm sàn là 18 điểm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hai ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc có điểm sàn là 14 điểm; ngành Ngôn ngữ Nga và Ngôn ngữ Pháp là 13 điểm. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ.

Khoa Quốc tế: Điểm sàn xét tuyển của Khoa Quốc tế ngành Kinh doanh quốc tế là 14. Các ngành còn lại là 13,50 điểm. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của Khoa Quốc tế.

Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại Lào Cai: Các ngành đại học đều có ngưỡng điểm nhận hồ sơ là 13 xét theo điểm thi THPT quốc gia. Các ngành cao đẳng sư phạm đều lấy mức điểm sàn là 16 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm sàn xét tuyển học bạ THPT theo đề án tuyển sinh của Phân hiệu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm