rssheader

24/07/2021

ĐH Kinh tế Quốc dân khai giảng năm học mới: Thủ khoa khối A00 nhận thưởng lớn

Vân Anh - 25/10/2020, 23:40 GMT+07 | Giáo dục

Dự lễ khai giảng có ông Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; ông Chay Navuth - Đại sứ Campuchia tại Việt Nam, ông Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, ông Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các sinh viên đã trúng tuyển vào hệ đại học chính quy của Trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy hiệu trưởng Phạm Hồng Chương cho biết, năm học 2020 -2021 là một năm học đặc biệt, là năm thứ ba Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục thực hiện thí điểm tự chủ và đẩy mạnh áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Với hình thức đào tạo Blended Learning cùng phương thức đào tạo mới Lecture Tutorials, chúng ta sẽ cùng nhau đưa Đại học Kinh tế Quốc dân phát triển thành đại học thông minh, qua đó tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một địa chỉ tin cậy đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh của Đảng, Nhà nước, xã hội và bạn bè quốc tế.

“Thầy mong muốn và hy vọng với quyết tâm của tuổi trẻ cùng nhiệt huyết và niềm đam mê, với tinh thần kỷ luật cùng sự sáng tạo, các em sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình để 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là những kỷ niệm đẹp với nhiều giá trị và ý nghĩa, là hành trang cho cuộc đời sau này của các em”. – PGS Phạm Hồng Chương nhắn nhủ.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đánh giá cao những kết quả, thành tích và đóng góp to lớn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn tin tưởng với bề dày truyền thống của mình, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn hơn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, qua đó nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của giáo dục Đại học nước nhà.

Cũng tại buổi khai giảng, Lễ trao cờ truyền thống từ sinh viên khoá trước cho các tân sinh viên khoá mới đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đây là giây phút ý nghĩa mà thế hệ sinh viên đi trước dành cho thế hệ kế cận với niềm tự hào, sự kỳ vọng cùng nhau xây dựng và phát triển truyền thống của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân nhận 50 triệu đồng trong ngày khai giảng

Với mong muốn ghi nhận và khuyến khích những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm nay, tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng cho 20 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh, trong đó có 1 thủ khoa khối A00 với tổng điểm 29.25 được nhận 50 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm