rssheader

26/01/2021

Đại học Phú Xuân Huế ký kết hợp tác đào tạo với trường CĐSP Huế

Minh Ngọc - 19/06/2019, 19:00 GMT+07 | Giáo dục
Lãnh đạo Trường ĐH Phú Xuân và Trường Cao đẳng sư phạm Huế ký kết hợp tác đào tạo, tuyển sinh Lãnh đạo Trường ĐH Phú Xuân và Trường Cao đẳng sư phạm Huế ký kết hợp tác đào tạo, tuyển sinh

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo của hai trường đã thống nhất công nhận và chuyển đổi các tín chỉ tương đương trong các chương trình đào tạo của hai trường như ngành CNTT, Kế Toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Tiếng Anh, Sư phạm Toán học, Sư phạm Hóa học; phối hợp hợp tác trong quá trình tuyển sinh, tuyển dụng khóa đào tạo chuyển nghề Lập trình viên “ Migrate to IT” của trường ĐH Phú Xuân đặc biệt là phối hợp hợp tác trong quá trình tuyển sinh các khóa đào tạo do Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế tổ chức.

Trách nhiệm của Trường ĐH Phú Xuân là phối hợp cùng Trường Cao đẳng sư phạm Huế để xây dựng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên ĐH, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Huế có thể học lên chương trình ĐH ở trường ĐH Phú Xuân. Tổ chức đào tạo một số ngành nghề tạo điều kiện cho sinh viên học song song hai chương trình của hai trường. Phối hợp tư vấn cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Huế về định hướng chọn nghề, chuyển nghề. Hai bên đã nhất trí thực hiện nội dung trên tinh thần hợp tác và tuân thủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Cũng trong chiều 19/6, Trường ĐH Phú Xuân Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 15 sinh viên đã tốt nghiệp lớp chuyển nghề lập trình viên khóa I.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm