rssheader

21/09/2020

Đại học Đà Nẵng: Bổ nhiệm hiệu trưởng các cơ sở giáo dục đại học thành viên

Hà Nguyên - 31/12/2019, 19:32 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng 3 trường đại học thành viên và tặng hoa chúc mừng. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng 3 trường đại học thành viên và tặng hoa chúc mừng.

Cụ thể, PGS TS.Nguyễn Mạnh Toàn được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng; PGS TS.Lưu Trang được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư pham - ĐH Đà Nẵng; PGS TS.Trần Hữu Phúc được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS TS.Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác, năng lực và kinh nghiệm của các đồng chí được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục thành viên của ĐH Đà Nẵng.

Giám đốc ĐH Đà Nẵng cũng bày tỏ tin tưởng, giao phó nhiệm vụ cho các đồng chí Hiệu trưởng đồng tâm, sát cánh lãnh đạo ĐH Đà Nẵng và các trường thành viên lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ĐH Đà Nẵng và sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo ở bậc ĐH nói chung.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng đã đại diện các tân Hiệu trưởng được bổ nhiệm đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, Giám đốc ĐH Đà Nẵng và các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng ĐH, cán bộ chủ chốt của ĐH Đà Nẵng và các trường thành viên.

Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế cũng đại diện các Hiệu trưởng được bổ nhiệm đợt này thể hiện quyết tâm phát huy cao nhất truyền thống tốt đẹp cùng tập thể lãnh đạo phát triển nhà trường lên tầm cao mới, đóng góp vào thực hiện thành công chiến lược phát triển ĐH Đà Nẵng cũng như sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm