rssheader

26/02/2021

Cần Thơ: 150 giảng viên tập huấn cho giáo viên cốt cán thực hiện chương trình GDPT mới

Công Chương - 29/10/2019, 16:30 GMT+07 | Giáo dục
Các giảng viên HCMUE chuẩn bị lên xe di chuyển về TP Cần Thơ Các giảng viên HCMUE chuẩn bị lên xe di chuyển về TP Cần Thơ

Đây là hoạt động trọng điểm của Chương trình ETEP (Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở GDPT) do HCMUE phụ trách.

ThS Nguyễn Thị Yến Nam -  Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính HCMUE giới thiệu thông tin về đợt bồi dưỡng, và bố trí nhân sự

Trước giờ xuất quân, nhà trường đã tổ chức một buổi tập huấn nội bộ nhằm động viên tinh thần làm việc, hỗ trợ giảng viên tổ chức hoạt động bồi dưỡng hiệu quả và tích cực nhất, đồng thời cập nhật các thông tin liên quan đến chương trình ETEP.

Theo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng HCMUE, Chương trình ETEP được kỳ vọng sẽ bồi dưỡng, phát triển một thế hệ nhà giáo mới, năng động, sáng tạo, biết chia sẻ kiến thức cho đồng nghiệp, liên tục phát triển chuyên môn nghề nghiệp, đáp ứng đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, thỏa mãn nhu cầu học tập của nhân dân, và trên tất cả là vì sự phát triển, quyền lợi và hạnh phúc của học sinh. Vì thế, sự đồng hành của trường sư phạm, học viện và các giáo viên cốt cán là cực kỳ quan trọng. Đây có thể nói là lực lượng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đội ngũ giáo viên đại trà trên toàn quốc.

 Các giảng viên tham gia buổi tập huấn trước giờ xuất quân

Với sự tham gia của hơn 150 giảng viên được chọn lọc của HCMUE, chương trình sẽ  chuyển giao, bồi dưỡng cho hơn 7.000 giáo viên cốt cán của 19 tỉnh thành phía Nam như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long… về việc thực hiện chương trình GDPT mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm