rssheader

20/01/2021

Bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục thể chất cho giáo viên Lào

Minh Tư - 30/10/2019, 06:00 GMT+07 | Giáo dục
Giáo viên Lào dự lớp tập huấn Giáo viên Lào dự lớp tập huấn

Tới dự buổi lễ có ông Outhay Bannavong - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; đại diện Trung tâm Hỗ trợ Hợp tác quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng phó phòng, khoa, trung tâm, bộ môn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, cùng toàn thể học viên của lớp tập huấn.

Đây là lớp thứ 2 được Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức theo dự án ký kết giữa 2 Bộ Giáo dục & Đào tạo Lào và Việt Nam. Khóa thứ nhất được tổ chức năm 2018 với 17 cán bộ, giáo viên Lào. Khóa thứ 2 này phía Lào cử 15 học viên là giảng viên, giáo viên đang làm công tác giảng dạy giáo dục thể chất và sẽ được tập huấn trong thời gian 2 tháng.

 Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Outhay Bannavong - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Lào tại Việt Nam đánh giá cao chuyên môn của đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất giảng dạy, học tập tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Qua lớp tập huấn đầu tiên đã giúp cho các cán bộ, giảng viên nước Lào rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong công tác giáo dục thể chất.

Chính vì thế với lớp thứ 2 này được Nhà trường chuẩn bị chu đáo, vì thế ông Outhay Bannavong tin tưởng rằng các học viên sẽ được truyền thụ đầy đủ những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao để thực hiện tốt công tác chuyên môn sau khi trở về đất nước Lào.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm