rssheader

28/11/2020

Liên quan tới chạy trường, gia đình sao Hollywood hỗn loạn vì cáo buộc mới

Hải Yến - 01/11/2019, 10:17 GMT+07 | Giáo dục bốn phương
Diễn viên Lori Loughlin và chồng là nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli đang lo lắng trước những cáo buộc mới trong bê bối chạy trường. Diễn viên Lori Loughlin và chồng là nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli đang lo lắng trước những cáo buộc mới trong bê bối chạy trường.

Là cựu ngôi sao của phim “Fuller House”, nữ diễn viên 55 tuổi và chồng là nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli, 56 tuổi đang chờ ngày ra tòa tiếp theo vào 17/1 – một nguồn tin thân cận với 2 vợ chồng nói với hãng tin People rằng gia đình cô đang ở trong tình trạng hoảng loạn từ khi Bộ Tư pháp tuyên bố những cáo buộc mới liên quan đến hối lộ.

“Toàn bộ gia đình đang hỗn loạn” – nguồn tin trên tiết lộ - “Họ biết đây là một khả năng, nhưng họ tưởng đó chỉ là một yếu tố thương lượng từ phía công tố. Giờ đây các tội danh đã chính thức, họ nhận ra rằng không có cách nào để tránh án tù mức trung bình, trừ khi họ không bị kết tội trong một phiên tòa”.

Giannulli và Loughlin bị cáo buộc sắp xếp số tiền thanh toán 500.000 USD để đưa 2 con gái Isabella và Oliva Jade vào trường ĐH Nam California (USC) với vai trò là các vận động viên trong đội chèo thuyền mặc dù họ không bao giờ tham gia môn thể thao này.

Tuần trước, Bộ Tư pháp tuyên bố 2 vợ chồng Giannulli cùng với 9 phụ huynh khác bị truy tố các tội liên quan đến hối lộ. Một bồi thẩm đoàn lớn ở Boston đã truy tố các vị phụ huynh này về tội cố gắng mua chuộc các quan chức tại một tổ chức đã được nhận ít nhất 10.000 USD tiền quỹ của liên bang. Trong trường hợp này, họ bị cáo buộc chi tiền để cho con được vào ĐH Nam California.

Tội âm mưu hối lộ một chương trình liên bang có án tù tối đa 5 năm và mức phạt lên tới 250.000 USD. 2 vợ chồng Giannulli trước đó đã bị buộc tội rửa tiền và âm mưu khiến họ có thể khiến họ bóc lịch tới 40 năm nếu bị kết án hết những tội danh này.

Theo Fox News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm