Giao cấu với trẻ em còn dọa tung ảnh nóng tống tiền

CAH Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Thành Luân (SN 1995, trú tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô) về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra, tháng 7/2013, qua mạng xã hội facebook, Luân quen biết, tán tỉnh yêu đương một cô gái tên H (SN 1999), ở huyện Krông Nô. Sau khi chiếm được tình cảm của H, tháng 10/2013 Luân đã rủ H đến nhà mình chơi rồi giao cấu với H.

Không dừng lại ở đó, để có tiền tiêu xài, sau đó Luân đã nhiều lần yêu cầu “người yêu” đưa cho hắn 7 triệu đồng, nếu không sẽ tung những hình ảnh “nóng” giữa 2 người lên mạng và nói cho gia đình H biết về quan hệ của 2 người.

Biết chuyện, ngày 24/3 gia đình H đã làm đơn tố giác sự việc đến CAH Krông Nô. Quá trình xác minh, điều tra, chiều 25/3, CAH Krông Nô đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Luân về hành vi giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Vụ việc đang được CAH Krông Nô tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo An ninh Thủ đô
Giáo viên Trường THPT Tân Sơn trao đổi, quán triệt với học sinh về thông điệp nhà trường.

Kỷ luật học sinh: Sao cho hiệu quả?

GD&TĐ - Yêu cầu về kỷ luật tích cực trong giáo dục học sinh không mới, nhưng không phải khi nào thầy cô, nhà trường cũng triển khai đúng và hiệu quả.