Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asia"s Next Top Model 2016

Năm nay, Asia"s Next Top Model đã công bố bộ ba quyền lực mới toanh. Những hình ảnh của ba giám khảo mới ở hậu trường chương trình cũng đã được hé lộ.
Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asia"s Next Top Model 2016
 Asias Next Top Model 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ với bộ ba quyền lực mới.  Đạo diễn - nhiếp ảnh gia Đài Loan Yu Tsai tập trung làm việc trong quá trình sản xuất chương trình.  Anh không ngại lăn lộn trên trường quay để có được những hình ảnh ấn tượng.  Khoảnh khắc rạng rỡ của Yu Tsai khi anh tranh thủ nghỉ ngơi ở hậu trường.  Cựu Hoa hậu Thái Lan Cindy Bishop lần đầu tiên vừa làm host vừa làm giám khảo cuộc thi năm nay nhưng cô tỏ ra rất tự tin.  Người đẹp tranh thủ đọc kịch bản và chăm chú trong quá trình làm việc cùng ê-kíp.  Siêu mẫu Kelly Tandiono thoải mái trò chuyện và thảo luận về công việc cùng các đồng nghiệp ở hậu trường. Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asia"s Next Top Model 2016 ảnh 8

Asia"s Next Top Model do cựu Hoa hậu Thái Lan Cindy Bishop "cầm trịch". Lần đầu tiên, cô vừa đóng vai trò làm host vừa là giám khảo của chương trình năm nay.

Bên cạnh Cindy, bộ ba quyền lực còn có sự tham gia của siêu mẫu người Indonesia Kelly Tandiono và đạo diễn - nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Đài Loan Yu Tsai.

Sự góp mặt của dàn giám khảo này và vai trò host của Cindy được kỳ vọng sẽ tạo nên đẳng cấp mới cho mùa thi năm nay. Trong những bức ảnh hậu trường được công bố, cả ba vị giám khảo đều thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, giám khảo Yu Tsai không ngại lăn lộn và trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để mang đến những hình ảnh chất lượng cho chương trình.

Asia"s Next Top Model 2016 dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh Star World từ ngày 9/3 tới.

Theo vtv.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.