Giám đốc điều hành UNICEF kêu gọi tài trợ chống Covid-19

Giám đốc điều hành UNICEF kêu gọi tài trợ chống Covid-19

Hiện nay, UNICEF đang có mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ - làm việc vì trẻ em để góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Tại New York, bà Henrietta Fore viết: “Một tuần kể từ khi Covid-19 được công bố là đại dịch, các ca mắc bệnh không ngừng tăng lên trên toàn thế giới. Hàng trăm triệu trẻ em không được đến trường. Cha mẹ và những người chăm sóc làm việc từ xa bất cứ lúc nào có thể thu xếp được. Biên giới bị đóng cửa. Cuộc sống trở nên khép kín.

Những điều này đều lạ lẫm đối với tất cả chúng ta. Tại UNICEF, chúng tôi đang chống lại vi-rút mới này, giải mã các bí ẩn và đấu tranh với các thông tin không chính xác. Đồng thời, chúng tôi quan tâm đến phúc lợi của toàn bộ nhân viên cũng như gia đình họ.

Công việc của chúng tôi nhằm mang đến cho trẻ em sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng và sự bảo vệ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với hàng triệu trẻ em di cư, bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, có nguy cơ tử vong do các nguyên nhân có thể phòng tránh được, không được đến trường, không được tiêm chúng đầy đủ, thì nhu cầu cần hỗ trợ là to lớn hơn bao giờ hết UNICEF đang hành động nhằm ngăn chặn sự lây lan của virut trong cộng đồng ở những nước bị ảnh hưởng.

Chúng tôi chia sẻ các thông tin chính xác về cách thức giữ cho gia đình an toàn, cung cấp các gói hỗ trợ y tế và vệ sinh cho trường học và các cơ sở y tế, giảm thiểu những tác động của dịch bệnh đến sự tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục và xã hội của trẻ em

Hiện nay, hơn bao giờ hết, trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi trông cậy vào các nhà tài trợ tiếp tục hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi trong việc giúp đỡ những người không có gì trong tay và không có ai hỗ trợ".

Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.