Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu

- 09/05/2019, 09:14 GMT+7 | Thế giới
Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 1

“Đó là một điều kiện sống kinh hoàng dành cho lũ mèo”, những người giải cứu nói sau khi đăng tải những hình ảnh này lên facebook.

Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 2
Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 3
Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 4
Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 5
Giải cứu hơn 300 chú mèo bị nhốt trong một căn hộ nhỏ xíu - 6

“Những con mèo không được nuôi dưỡng sinh sôi nảy nở và chỉ sau 9 tuần thai, mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát rất nhanh chóng”, Hội giải cứu mèo Toronto mô tả những gì họ nhìn thấy trong căn hộ là một “tình hình quá tải kinh hoàng”.

Những người sống trong các căn hộ lân cận đã dấy lên lo ngại từ khi họ ngửi thấy mùi nồng nặc bốc ra từ căn hộ. Cô Jeanette Lawrence nói với CTV News: “Mùi rất mạnh, không thể chịu nổi. Bạn chỉ cần đi ngoài hành lang đã không thở được rồi”.

Những con mèo được giải cứu khỏi căn hộ ở Toronto vào ngày 4/5, và công cuộc tìm nhà mới cho chúng đã được bắt đầu.

Tất cả số mèo sẽ được tiêm vắc-xin và phòng ngừa nhân giống mất kiểm soát. Hầu hết chúng đều trong tình trạng sức khoẻ tốt, chỉ 1 con cần chăm sóc nha khoa.

Những người giải cứu cũng cho hay “đám mèo và mèo con hiện đang sống tốt trong gia đình chủ mới. Chúng tôi rất cảm kích sự giúp đỡ của các tình nguyện viên và nhân viên tham gia giải cứu mèo. Đây là “ổ mèo” lớn thứ hai được tìm thấy trong vòng 1 tháng, và quan trọng là điều này không nên tiếp diễn nữa”.

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm