Gia Lai: Chi 590 triệu đồng để bắn 135 giàn pháo hoa

GD&TĐ - Người dân Gia Lai sẽ được đón xem bắn pháo hoa nghệ thuật tại hai điểm vào tối đêm giao thừa trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.
Quảng trường Đại Đoàn Kết địa điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi năm 2015 của phố núi.
Quảng trường Đại Đoàn Kết địa điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi năm 2015 của phố núi.

Tại phố núi điểm bắn pháo hoa sẽ là địa điểm quen thuộc Quảng trường Đại Đoàn Kết. Thời gian bắn pháo hoa sẽ là thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Ất Mùi (tức ngày 19/2/2015 Dương lịch). Người dân phố núi được chiêm ngưỡng dàn pháo hoa tầm thấp kéo dài trong vòng 15 phút. Tổng cộng sẽ có 135 giàn pháo hoa được bắn với kinh phí 590 triệu đồng. 

Một địa điểm bắn pháo hoa khác là khu vực khu vực Hội trường 23/3 tại thị xã An Khê. Tại An Khê pháo hoa được bắn trong đêm giao thừa cũng sẽ là pháo hoa tầm thấp.

UBND tỉnh Gia Lai đã ra chỉ thị cho các cơ quan tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm, đúng quy định.

Tất cả kinh phí của 2 địa điểm bắn pháo hoa trên Gia Lai đều huy động từ nguồn xã hội hóa.

Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...