rssheader

27/01/2021

Xôn xao gia thế giàu 'nứt đố đổ vách' của chú rể rước dâu bằng xe đạp

04/10/2019, 06:42 GMT+07 | Gia đình
Chú rể và cô dâu cười rất tươi trên chiếc xe dâu đặc biệt. Chú rể và cô dâu cười rất tươi trên chiếc xe dâu đặc biệt.

Đôi khi đi trên phố, người ta vẫn thấy nhiều đám cưới với dàn xe rước dâu dài dằng dặc gồm những cái tên đắt đỏ như Bentley, Mercedes, BMW, Audi hay thậm chí Roll Royce. Khi đó, ắt hẳn phản ứng đầu tiên của mỗi người sẽ là xuýt xoa, khen ngợi kèm theo những phỏng đoán tấm tắc: "Đám cưới nhà giàu rồi", "Dàn xe hoành tráng thế".

Từ lâu, rước dâu với siêu xe đã trở thành một thước đo cho lễ cưới sang chảnh, thể hiện độ giàu có và cũng là cách để giới nhà giàu "lấy le" với nhau. Ấy vậy nhưng có những người lại có suy nghĩ khác biệt hoàn toàn về đám cưới.

Mới đây, hình ảnh về một lễ rước dâu đặc biệt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Bình thường, nhà gần thì đi bộ, nhà xa đi xe hoa nhưng ám cưới này toàn bộ đội rước dâu di chuyển trên xe đạp.

Chú rể đèo cô dâu trên chiếc xe đạp Phượng Hoàng được trang trí hoa tươi, chữ Hỷ to phía trước. Dàn thanh niên trai tráng di chuyển trên mười mấy chiếc xe đạp Phượng Hoàng cũng được trang trí đầy đủ hộ tống phía sau. Họ đã đưa cô dâu về nhà chồng theo cách thức đặc biệt như vậy.

Chú rể đạp xe, cô dâu ngồi phía sau mặc váy cưới, đội nón lá. Cả hai đều nở nụ cười rất tươi, gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc.

Nhìn những bức hình này, người ta chỉ có thể xuýt xoa rằng đôi khi chẳng cần siêu xe như con gái Minh Nhựa hay Cường Dollar, đám cưới giản dị vẫn có những hạnh phúc riêng biệt đó thôi.

Trong tình yêu, tiền tài đâu có thể là thước đo. Như lễ rước dâu này, dù giản dị, đi bằng xe đạp nhưng nó đã vô cùng đặc biệt, để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai trông thấy rồi.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Cùng đưa nàng về dinh thôi.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 4.

Có nguyên cả đội thanh niên hộ tống đây này.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận ngay dưới bài đăng. Một số người cho rằng, có lẽ gia đình chú rể hoàn cảnh nên tổ chức rước dâu bằng xe đạp, vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường. Chắc hai nhà dâu rể cũng gần nên mọi chuyện được giải quyết đơn giản.

Tuy nhiên, có một bình luận tự nhận là người trong làng chú rể đã tiết lộ bí mật hoàn toàn khác biệt và nhận về nhiều sự chú ý.

"Bạn này cùng làng mình, sinh năm 1995, tên Sơn và mới lấy vợ thôi. Cô dâu cũng ở gần nhà, cả hai người yêu mấy năm rồi. Cô dâu chú rể thích chơi trội thôi chứ nhà chú rể giàu 'nứt đố đổ vách'. Dàn 'siêu xe đạp' kia phải đi thuê hết đấy. Cô dâu ngoan hiền, dạy mầm non và được đích thân mẹ chồng hỏi cưới".

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 5.

Dòng bình luận tiết lộ về gia thế chú rể rất đáng lưu tâm.

Dù chưa xác định được danh tính cô dâu, chú rể có đúng như đồn đại không nhưng nếu đây là sự thật thì hóa ra, sự giản dị của lễ cưới này cũng do sở thích của đôi trẻ mà ra cả thôi.

Họ muốn ngày vu quy của mình đặc biệt theo cách thức hoài cổ nên bỏ qua siêu xe hay những "xế hộp" đắt đỏ mà chọn xe đạp Phượng Hoàng rất có phong vị truyền thống.

Đúng là đám cưới bây giờ cũng trở thành "sân chơi" để mọi người thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên những lễ rước dâu đặc biệt, không sang chảnh nhưng để lại ấn tượng sâu sắc được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, có không ít lần cư dân mạng phải trầm trồ với những xe nâng, xe bò kéo của những chú rể sáng tạo trong ngày đón dâu.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 6.

Xe nâng trong một lễ rước dâu.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 7.

Cứ tưởng nhà "hoàn cảnh" phải rước dâu bằng xe đạp, người cùng làng tiết lộ bí mật về gia thế chú rể khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 8.

Xe trâu kéo được trang trí rất đẹp.

Theo Toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm