rssheader

30/10/2020

Vì sao vợ kém 17 tuổi của Lam Trường 4 năm qua không về Việt Nam?

10/01/2019, 00:27 GMT+07 | Gia đình
Vì sao vợ kém 17 tuổi của Lam Trường 4 năm qua không về Việt Nam?

Xuất hiện trong một sự kiện vào chiều 7/1, Lam Trường lần đầu tiên đối mặt với truyền thông và trả lời về nghi vấn rạn nứt hôn nhân ồn ào nhiều tuần qua.

Phủ nhận chuyện trục trặc, nam ca sĩ cho biết vợ chồng anh đang rất hạnh phúc.

Lam Trường cho hay những dòng trạng thái buồn bã mà vợ anh viết thực chất là xúc cảm trước những câu chuyện của bạn bè khi chứng kiến trắc trở trong cuộc sống gia đình của họ.

Đâu là lý do khiến 4 năm qua bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường không về Việt Nam - Ảnh 1.

"Hiện tại gia đình tôi đang rất hạnh phúc", Lam Trường cho hay.

Lam Trường còn giải thích thêm: "Mọi người thấy Phương viết sẽ về Việt Nam luôn và không qua Mỹ nữa. Thật ra không phải thế, bốn năm rồi, bà xã tôi chưa về Việt Nam. Tôi cũng muốn hai mẹ con cô ấy sẽ về thăm gia đình. Có lẽ vì vậy, mọi người mới hiểu lầm".

Những chia sẻ của "anh Hai" Lam Trường có phần vụng về, gượng gạo. Thật khó tin nếu những dòng trạng thái của Yến Phương lại viết về bạn bè chứ không phải bản thân cô. Song điều khiến cư dân mạng chú ý đặc biệt là thông tin Yến Phương 4 năm liền không về Việt Nam.

Đây là điều khiến fan hết sức ngỡ ngàng. Kết hôn vào tháng 11/2014, vợ chồng Lam Trường có một thời gian dài ở Việt Nam trước khi Yến Phương quay lại Mỹ học tập và làm việc. Tuy nhiên, tới tận giữa năm 2016, bà xã Lam Trường mới mang thai và sinh con. Hiện tại, em bé Phoebe của họ cũng đã sắp 2 tuổi, cứng cáp và khỏe mạnh.

Chính vì thế, việc Yến Phương vì lý do nào đó mà không về Việt Nam thăm chồng cùng gia đình nội ngoại khiến công chúng thực sự khó hiểu.

Đâu là lý do khiến 4 năm qua bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường không về Việt Nam - Ảnh 2.

Lam Trường tiết lộ bà xã 4 năm không về Việt Nam.

Đáng nói nữa là, năm qua Lam Trường có lịch hoạt động ở Việt Nam khá dày. Anh còn đảm nhiệm vị trí ghế nóng của chương trình The Voice 2018 và rất ít qua Mỹ. Nhiều tháng nay, gia đình Lam Trường không có bức ảnh chung nào trên mạng xã hội.

Có thể hiểu được nỗi vất vả của Yến Phương khi một mình chăm con bên Mỹ, nhưng lý do cô không về Việt Nam thăm người thân dù tần suất gặp nhau giữa cô và ông xã nổi tiếng rất ít ỏi là điều khó hiểu.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm