rssheader

29/07/2021

Tuyệt chiêu tạo ấn tượng khó đàn ông nào chối từ, cách thứ tư 90% thành công

18/08/2019, 11:30 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Chủ động làm quen và bắt chuyện với anh chàng mình thích là điều không phải cô nàng nào cũng có thể dũng cảm thực hiện. Chính vì vậy, khi gạt bỏ đi ngại ngần và e dè để chủ động làm quen, bạn sẽ có được lợi thế rất lớn so với với những cô nàng khác.

Dưới đây là một vài phương pháp đơn giản bạn có thể áp dụng để bắt chuyện với chàng dù chỉ mới gặp lần đầu:

Nắm bắt ánh nhìn của anh ấy và mỉm cười

Mức độ thành công: 60%

Nắm bắt ánh nhìn của chàng để gây sự chú ý và sau đó mỉm cười một cách nhẹ nhàng là cách cổ điển nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả.

Phần lớn các anh chàng đều sẽ chú ý khi biết rằng nụ cười của cô ấy dành cho anh ta. Lặp lại điều này một vài lần sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho chàng. Kết hợp với vuốt nhẹ tóc, anh ấy sẽ khó lòng có thể rời mắt khỏi bạn.

Hỏi giờ

Mức độ thành công: 50%

Nếu anh chàng mà bạn để ý có đeo đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể nhẹ nhàng tiến đến và hỏi giờ. Chắc chắn anh ấy sẽ nhìn vào đồng hồ và cho bạn biết. Bạn có thể tiếp tục câu chuyện về chiếc đồng hồ của anh ấy hoặc chỉ đơn giản là cảm ơn và đùa một câu gì đó về thời gian.

Dù đơn giản nhưng cách thức này khá hữu ích trong việc tiếp cận các chàng tại nơi riêng tư và vắng người. Tuy vậy, biện pháp này sẽ vô dụng nếu chàng không đeo đồng hồ hoặc anh ta phát hiện ra bạn chỉ cần nhìn xuống chiếc điện thoại ở tay là có thể biết được giờ rồi.

Nói về thời tiết

Mức độ thành công: 60%

Những ngày hè nắng oi ả, những trận mưa tầm tã như trút nước hay tình trạng lụt lội khắp nơi... đều có thể trở thành chủ đề thân thuộc và dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ người xa lạ nào trong lần đầu gặp gỡ.

Để cuộc nói chuyện được diễn ra tự nhiên và thoải mái, bạn cần tránh việc phàn nàn quá nhiều về thời tiết, thay vào đó, tập trung vào những điều tích cực.

Rõ ràng việc liên tục than phiền về tình trạng lụt lội do trận mưa vừa qua sẽ chẳng mang lại cảm giác tự nhiên và và thú vị khi bạn đùa rằng có thể nuôi cá ở trong phòng mình.

Khen ngợi thú cưng của anh ấy

Mức độ thành công: 90%

Nếu anh chàng của bạn dắt cún đi dạo tại công viên, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận thú cưng và bắt chuyện một cách tự nhiên cùng chàng. Khen ngợi và hỏi một vài thông tin về về chú cún sẽ giúp bạn mở đầu câu chuyện một cách tự nhiên và không hề gượng gạo.

Hơn nữa, khi đề cập tới đúng chủ đề yêu thích, chắc chắn chàng sẽ nói rất nhiều và có ấn tượng tích cực về cô gái quan tâm tới sở thích của mình. Khi đó, việc duy trì câu chuyện và làm quen sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

cau-hon-2

Ảnh minh họa.

Hỏi về bài hát đang nghe

Mức độ thành công: 60%

Biện pháp này cực kỳ hữu dụng khi bạn bắt gặp chàng tại quán cà phê hay câu lạc bộ. Những địa điểm này thường xuyên mở nhạc và bạn có thể tận dụng những bài hát đó để hỏi chàng.

Vờ như không biết tên bài hát sẽ khiến anh ấy được dịp thể hiện kiến thức của mình khi trả lời cho bạn bạn.

Hỏi đường

Mức độ thành công: 70%

Nam giới đều ghét phải thú nhận anh ấy đang lạc đường và luôn tự hào khi chỉ đường cho người khác. Cách đơn giản nhất để tiếp cận chàng đó là hỏi anh ấy chỉ đường tới một địa điểm gần đó.

Thậm chí trong nhiều trường hợp, chàng còn nhiệt tình đưa bạn đến đó nếu tiện đường. Bạn có thể dễ dàng bắt chuyện trên đường đi và thậm chí, đây còn có thể trở thành một cái cớ để bạn mời chàng một cốc cà phê hoặc một bữa ăn nhẹ cảm ơn.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm