rssheader

31/07/2021

Sở hữu những đường chỉ tay này, sau 30 tuổi tài lộc dồi dào, giàu sang hơn người

28/04/2021, 22:27 GMT+07 | Gia đình
Sở hữu những đường chỉ tay này, sau 30 tuổi tài lộc dồi dào, giàu sang hơn người

Nhiều người hay than thở rằng tại sao mình làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực cố gắng mà mãi vẫn chưa giàu có. Quan trọng ở đây là, thời vận của bạn chưa tới. Hãy mở lòng bàn tay ra và cùng quan sát, liệu bạn có những đường chỉ tay tài lộc, báo hiệu cuộc sống sung túc khi bước sang trung vận hay không nhé.

Có hình chữ "Điền" dưới ngón trỏ

Nếu phần dưới ngón trỏ của bạn có những đường nét giống với chữ "Điền" thì khả năng cao là bước sang trung vận, tiền tài của bạn sẽ rất hanh thông.

Ngay cả khi tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, bôn ba vất vả, sang đến tuổi 30, vận may và sự giàu có vẫn cứ kéo đến rất nhanh. Những người này còn có được lượng bất động sản rất lớn.

Lòng bàn tay có hình ngôi sao

Người có những đường chỉ hợp lại thành hình ngôi sao nhỏ, đặc biệt là phía dưới ngón đeo nhẫn chỉ ra rằng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước vào trung bận.

Vị trí ngôi sao này nằm phía dưới ngón áp út, không quan trọng là nam hay nữ, làm việc gì họ cũng rất có trách nhiệm, thông minh và đáng tin cậy.

Đường thái dương dài

 

Đường thái dương là đường chỉ tay kéo dài, bắt đầu từ dưới ngón tay đeo nhẫn. Nó thể hiện danh tiếng và sự thành công của một người. Do đó, đường thái dương đẹp biểu thị cho sự nổi tiếng, dễ thành công trong công việc.

Nếu đường này có chiều hướng cong về hướng ngón út, càng thể hiện người này luôn được quý nhân phù trợ, có khả năng kinh doanh nhạy bén. Nửa đời sau đảm bảo có cuộc sống sung túc, phú quý.

Hình chữ thập trong lòng bàn tay

Những người có đường chỉ tay như này rất ưa khám phá và theo đuổi tri thức. Họ rất chăm chỉ, cần cù, luôn dành thời gian để học hỏi.

Lại thêm tư chất thông minh, linh hoạt và tính thích mạo hiểm, chắc chắn cuộc sống sau 30 của họ sẽ rất phát đạt.

Hình thỏi vàng trong lòng bàn tay

Không nhiều người có hình thỏi vàng trong lòng bàn tay như này. Ý nghĩa như cách gọi, dù họ có làm công việc gì đi nữa, làm thuê hay tự kinh doanh thì họ đều có cơ hội thành công rất lớn. 

Nếu trong lòng bàn tay có hai hình thỏi nhỏ đặt liền nhau thì tài vận càng tốt đẹp, làm gì cũng có được của cải đáng kể.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm