rssheader

06/03/2021

Rơi vào nhà chồng "ác nghiệt", nàng dâu có cuộc vùng lên đổi đời hoành tráng

02/05/2019, 21:52 GMT+07 | Gia đình
Rơi vào nhà chồng "ác nghiệt", nàng dâu có cuộc vùng lên đổi đời hoành tráng

Ảnh minh hoạ: Internet

Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Nàng dâu trẻ dắt con ra đường sau khi 'bật lại' cả nhà chồng và cái kết, thật lòng tôi chẳng hiểu thời này là thời nào rồi mà lại có nhà chồng tai quái, nếu không nói là ác nghiệt đến như thế. Và cũng không hiểu sao chị lại có thể nín nhịn, chấp nhận chịu đựng cả quãng thời gian dài dằng dặc làm dâu bầm dập đến vậy.

Ngay cả chồng mình, người đàn ông mà khi chưa cưới được mình về làm vợ thì 'nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa', chiều chuộng đủ đường.
Bước xuống khỏi xe đón dâu thì 'trở mặt', sự hào hoa, lịch thiệp, lời yêu thương bay sạch, nhường chỗ cho một thằng đàn ông vũ phu, cộc cằn, lười nhác, về hùa theo mẹ, theo em mình để hành hạ, bạc đãi vợ.
Câu chuyện của chị với những gì chị đã trải qua trong những năm tháng làm dâu ở nhà chồng, giống như một cuộc đi đày với vô số những "đòn tra tấn" từ tinh thần đến thể xác.
May mắn là con chị đã ra đời mạnh khoẻ, bình yên và chính chị, đã đủ nghị lực và quyết tâm để đứng lên, giũ bỏ cuộc sống địa ngục ấy mà làm lại cuộc đời.
Bây giờ thì chị đang hạnh phúc với tình yêu đích thực của đời mình, với người đàn ông thực sự yêu thương và trân trọng chị. Cái giá của hạnh phúc quá đắt nhưng cũng xứng đáng với người đàn bà biết buông bỏ những điều không đáng níu giữ, biết yêu thương và xa xót chính bản thân mình.
Mong những trắc trở của số phận sẽ khép lại, chị sẽ luôn hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu của đời mình. 
Theo Tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm