rssheader

21/10/2020

Nhắn vợ ở nhà làm cỗ cúng, đi làm về chồng tái mặt thấy những thứ trên ban thờ

18/04/2019, 21:07 GMT+07 | Gia đình
Nhắn vợ ở nhà làm cỗ cúng, đi làm về chồng tái mặt thấy những thứ trên ban thờ

"Lấy phải vợ dại chán quá. Hôm nay nhà mình làm cơm cúng, mình bảo vợ về sớm xem để chuẩn bị đồ đạc rồi hỗ trợ mẹ cỗ bàn như thế nào.

Vợ mình vốn tính lười làm. Vợ thấy bảo thì xin nghỉ luôn cả buồi chiều. Vợ về nhà từ trưa. Nãy vợ nhắn tin bảo là em thịt gà thịt bò xong hết rồi. Anh về chỉ việc thắp hương khấn bái nữa thôi.

Và khi mình về đến nhà, nhìn lên ban thờ thì chán cả vợ luôn. Vợ mua bò khô với thịt gà khô về thắp hương. Chẳng lẽ lại viết đơn ly dị luôn. Chán".

Đây là tâm sự đầy khổ sở của một ông chồng. Biết vợ dại và lười làm, anh yêu cầu vợ về nhà sớm hơn để chuẩn bị cỗ bàn, mâm thắp hương.

Người vợ cũng rất tích cực và hợp tác. Sau khi chuẩn bị các thứ xong xuôi cũng nhắn tin khoe chồng. Cứ ngỡ mọi chuyện trọn vẹn. Khi về nhà, anh chồng vấp phải một cú sốc thật sự đau đầu.

Theo đó, trên ban thờ, vị trí mà thường để đặt cỗ xôi gà lại là đĩa gà khô, bò khô. Hai đĩa đồ ăn vặt đặt ngay ban thờ khiến người chồng khá ngao ngán.

Nhắn vợ ở nhà làm cỗ cúng, đi làm về, những thứ thấy trên ban thờ khiến chồng ngán ngẩm - Ảnh 1.

Thắp hương mà có cả bò khô lẫn gà khô.

Đúng là trần đời mới có một chị vợ sáng tạo như thế này. Hai món đồ cúng trên cũng dễ dàng và nhanh chóng quá mức. Chỉ cần mua về, bày lên đĩa, chẳng sợ lích kích.

Dân mạng cũng ngao ngán hộ anh chồng. Họ thi nhau đưa ra các bình luận yêu cầu anh đừng ly dị mà nên dạy bảo lại vợ.

"Chắc vợ nghĩ trần sao âm vậy nên cho các cụ ăn đồ này đổi mới rồi. Dù sao cũng nên dạy lại vợ, để vậy lâu dài chẳng ổn đâu", một dân mạng bình luận.

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm