rssheader

21/09/2021

Nhà thuê xuất hiện 5 dấu hiệu này là điềm cực xấu, nên chuyển đi sớm

10/09/2020, 03:22 GMT+07 | Gia đình

Phòng ngủ đặt trên khu vực bếp nấu ăn

Nếu một căn phòng có thiết kế bên dưới là khu vực bếp đun nấu, bên trên là chỗ ngủ thì tuyệt đối không được thuê.

Theo phong thủy, mọi thứ được nhìn dưới dạng năng lượng. Năng lượng của bếp nấu tạo ra có thể làm xáo trộn năng lượng của phòng ngủ ở bên trên. Do đó, khi tìm phòng, bạn nên chọn những nơi có năng lượng liên kết mạnh mẽ với sức khỏe và hạnh phúc của mình. Không nên chọn những nơi có phòng ngủ ở ngay trên khu vực bếp nấu.

Có xà ngang giữa nhà

Đây là một trong những đại kỵ phong thủy. Nhà có xà ngang ở giữa sẽ cản trở lưu thông của dòng khí, chặn may mắn của gia chủ.

Xà nhà nhô ra giữa nhà nhất là chỗ giường ngủ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người ở.

phong-tro-co-5-dau-hieu-nay-la-diem-xau-01

Của chính đối diện với nhà vệ sinh

Đây là một trong những đại kỵ phong thủy đối với nhà ở nói chung. Khi thuê nhà hay mua nhà, bạn cần tránh những nơi có thiết kết cửa chính nhìn trực diện vào nhà vệ sinh.

Nguyên nhân là do cách bố trí này sẽ tạo ra thế phong thủy cực xấu, không chỉ tác động đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp của người ở trong nhà.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Dù phòng trọ có rộng rãi, thoáng mát đến đâu nhưng nếu có gương treo đối diện giường ngủ thì đã phạm phải đại kỵ phong thủy. Nó sẽ làm cạn kiệt năng lượng cá nhân. Đặc biệt, phòng ngủ là nơi để con người nghỉ ngơi, hồi sức. Nếu phạm phải đại kỵ phong thủy này, tâm tính, cảm xúc cũng như sức khỏe đều bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, các chuyên gia còn cho rằng nó làm mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi dễ bị rạn nứt.

Nếu phòng phạm phải đại kỵ phong thủy này thì nên thay đổi ngay, có thể chuyển gương hoặc giường sang một vị trí khác thích hợp hơn.

Gương bát quái đặt ngoài cửa hoặc dán nhiều bùa chú

Những căn phòng có gương bát quái treo bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh. Chủ nhà thường dùng các biện pháp này để trấn áp. Do đó, nó không phải là nơi tốt nhất để bạn ở trong thời gian dài. Nếu gặp căn nhà như vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thuê.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm