rssheader

02/12/2020

Nếu có ít nhất 3 dấu hiệu dưới đây thì ngày chồng rời khỏi bạn sẽ không còn xa nữa đâu

04/06/2018, 19:32 GMT+07 | Gia đình
Nếu có ít nhất 3 dấu hiệu dưới đây thì ngày chồng rời khỏi bạn sẽ không còn xa nữa đâu

Phụ nữ vốn dĩ hơn đàn ông ở một thứ gọi là dự cảm, khi mối quan hệ tình cảm bắt đầu trục trặc thì chắc chắn chị em sẽ là người nhận ra rõ ràng nhất. Chỉ có điều chính họ có muốn chấp nhận sự thực hay phớt lờ đi và tiếp tục hay không. Nếu nàng còn chưa chắc chắn về tình cảm của chàng, hãy kiểm tra bằng những dấu hiệu dưới đây:

1. Không còn nhắc đến nàng trên mạng xã hội

Nếu có ít nhất 3 dấu hiệu dưới đây thì ngày chồng rời khỏi bạn sẽ không còn xa nữa đâu - Ảnh 1.

Những lời yêu thương dành cho nhau bỗng không còn xuất hiện nữa. (Ảnh minh họa)

Ở thời điểm hiện tại, gần như ai cũng có một đến vài tài khoản mạng xã hội. Khi vợ chồng mặn nồng chàng không ngại nhắc đến bạn, không ngại nói cho cả thế giới biết tình cảm của mình. Nhưng một khi tình cảm đã hết, chàng sẽ bớt đăng hình con, hình gia đình, xóa tình trạng quan hệ hoặc tệ hơn là không còn thấy hình bóng nào của bạn nữa.

Kể cả bạn có hỏi thì chồng có thể đưa ra hàng tá lý do: anh muốn mình yêu nhau kín đáo hơn, không muốn để mọi người soi mói quá nhiều, không muốn phô trương gây ác cảm… Toàn những lý do chính đáng cả, bạn có dám tin không?

2. Thường xuyên đưa ra lời từ chối

Nếu có ít nhất 3 dấu hiệu dưới đây thì ngày chồng rời khỏi bạn sẽ không còn xa nữa đâu - Ảnh 2.

Dẫu bạn có chủ động cũng chỉ nhận lại sự lạnh nhạt từ chàng mà thôi. (Ảnh minh họa)

Từ một người sẵn sàng từ chối bạn để về ăn cơm với vợ con mà nay cuộc sống của chàng chỉ toàn thấy bạn bè, đồng nghiệp, làm ăn… tuyệt nhiên không có chút thời gian nào cho bạn. Sự nghiệp hay cuộc đời thì ai cũng cần, vợ cần biết mình ở đâu trong sự nghiệp và cuộc sống của chàng, nhé!

Rủ chồng đi chơi, đi ăn cưới bạn bè, gặp gỡ họ hàng hay dành thời gian cho gia đình mà chàng cũng từ chối thì đó là lời cảnh báo chính xác nhất đến bạn. Anh bận, anh không thích, áp lực… chỉ là cái cớ cho trái tim nguội lạnh của chàng mà thôi.

3. Nhắc nhiều đến sự thay đổi

Chàng bắt đầu muốn làm ăn xa, di chuyển đến một nơi khác, học hành thăng tiến hoặc hùn vốn kinh doanh, những kế hoạch mang tính dài hơi và mạo hiểm. Quan trọng là trong kế hoạch đó không có bạn, không liên quan đến bạn và không nhằm vun đắp hạnh phúc cho cả hai.

4. Chàng không đưa ra bất kỳ cam kết nào

Chồng bạn trở nên thờ ơ với các chuyến đi du lịch xa, những ngày kỷ niệm, kế hoạch xây dựng tương lai. Nếu bạn có đề cập đến thì chàng cũng ậm ừ cho qua chuyện, không chủ động hỏi han, cũng không hưởng ứng ý tưởng của bạn nữa: "Để anh xem.", "Hôm nào anh rảnh thì mình đi!"… Nếu bạn nghe thấy những lời hứa hão này thì đảm bảo là ngày chàng rời đi không xa nữa đâu.

5. Những câu chuyện bắt đầu nhàm chán

 
Nếu có ít nhất 3 dấu hiệu dưới đây thì ngày chồng rời khỏi bạn sẽ không còn xa nữa đâu - Ảnh 3.

Nhạt nhẽo và vô vị, đó là những từ ngữ chính xác nhất để nói về quan hệ của hai người. (Ảnh minh họa)

Trước kia hai vợ chồng có thể tám chuyện xuyên ngày tháng, lúc nào cũng nhớ đến nhau, nói xấu, nói tốt đủ cả. Nhưng giờ đây nếu bạn không nhắn chồng cũng chẳng thấy có vấn đề gì, không gọi thì im bặt luôn.

Bạn khởi xướng câu chuyện thì chàng thờ ơ, đáp lại cho có rồi mất hút. Ngược lại, chàng cũng không có mong muốn được bạn lắng nghe, không muốn tìm hiểu cuộc sống của bạn. Vô vị và nhạt nhẽo chắc chắn sẽ khiến bạn không thể lờ đi được nữa.

Bên cạnh những dấu hiệu trên chồng có thể có thêm điện thoại, giấu bạn một tài khoản mạng xã hội khác, hờ hững với những món quà vợ tặng, muốn được ở một mình hay đã thôi không nói lời yêu thương… Thì đây chính là lúc bạn phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ với chàng. Nhìn nhận để thay đổi cho hợp lý, nếu không thể thì một hướng đi khác cũng là lựa chọn cho cả hai người, nàng nhé!

Theo afamily
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm