rssheader

26/09/2021

Kết hôn 12 năm, vợ 'sốc nặng' phát hiện chồng bí mật tổ chức đám cưới với người khác

25/08/2020, 00:10 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa/INT. Ảnh minh họa/INT.

Chuyện ngoại tình luôn là vấn đều khiến nhiều người bức xúc. Thời hiện tại, kẻ thứ ba ngày càng khôn khéo hơn trong việc giật chồng người khác. Có những "tiểu tam" sẵn sàng làm vợ lẽ, sống kiếp chung chồng.

Mới đây, một người vợ đau đớn khi phát hiện ra người chồng chung sống 12 năm với cô đã bí mật làm đám cưới cùng một phụ nữ khác.

"Em và chồng cưới nhau được 12 năm. Có với nhau 3 đứa con, đủ nếp đủ tẻ hết. Chồng em được đánh giá là người luôn yêu thương gia đình. Trước giờ, anh luôn quan tâm chăm sóc mẹ con em từ việc nhỏ nhất. Mấy năm nay, anh lên chức nên công việc khá bận rộn. Bù lại kinh tế khá giả hơn, không phải lo lắng hay chật vật bất cứ điều gì. Anh dù đi công tác nhưng cuối tuần và ngày lễ vẫn dành cho vợ con.

Nhưng khi về nhà là anh tắt điện thoại để vào một góc. Vì anh không thay đổi bất kì thái độ nào nên em hoàn toàn tin tưởng. Nhưng cảm giác tò mò của người vợ, hôm qua anh tiếp khách về say ngủ nên em đã bấm vào xem. Mò mật khẩu bằng sinh nhật đứa con út thì vào được tin nhắn ẩn.

Giờ em vẫn còn như người bệnh không ăn uống được, không nói chuyện với ai. Chồng em đã qua lại với người khác hơn 2 năm nay, có với nhau một đứa con 2 tháng.

Hai người còn chụp hình cưới, tổ chức đám cưới với nhau tại nhà hàng chỉ có gia đình gái và bạn bè. Tin nhắn đầy hình ảnh yêu thương của 2 người. Chồng em còn quan tâm chăm sóc người đó từng tí một, chia sẻ mọi thứ. Tình cảm ngọt ngào hạnh phúc như một gia đình.

Em thức đến gần sáng để đọc không bỏ qua đoạn nào hết. Ban đầu thì cô gái kia không biết anh có gia đình. Mãi sau này biết được thì chính chồng em là người níu kéo và tìm kiếm. Vậy mà anh về nhà vẫn một mực yêu thương mẹ con em như không có chuyện gì.

Anh còn nói, nếu chuyện vỡ lẽ ra, anh sẽ chết chứ không thể chọn được ai và tiếp tục cuộc sống nữa. Dù dằn dặt nhưng không thể dứt bỏ được nhau.

Tại sao ngay cả cô gái kia cũng không thể dừng lại mà tiếp tục phá hoại gia đình em. Giờ em phải làm sao mọi người ơi, em vẫn còn yêu thương chồng và rất cần gia đình này. Em phải giải quyết như thế nào, mong mọi ngưởi cho em lời khuyên ạ", người vợ viết.

chồng ngoại tình, cắm sừng, phản bội
Người vợ "sốc" khi chồng phản bội, bí mật làm đám cưới với người khác.

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra lời khuyên và động viên người phụ nữ này: "Tổn thương ngay từ sự tin tưởng tuyệt đối, không biết khuyên chị thế nào, chỉ mong chị vững vàng vựợt qua", "Cảm thấy thất vọng, tổn thương. Em nghĩ, tạm thời chị nên im lặng để tìm lối đi cho riêng mình. Chuẩn bị sẵn mọi thứ có thể để khi rời đi không phải lo lắng gì", "Chụp màn hình lại để lưu lại bằng chứng đi ạ", "Trước hết, chị hãy bĩnh tĩnh chụp lại hết mọi bằng chứng. Gom góp cho mình một khoản tiền và hãy sống như bình thường. Buồn hãy đi đâu đó mặc kệ chồng. Sống vì con và bản thân mình đã, xem chồng như thế nào. Sau tính tiếp"...

chồng ngoại tình, cắm sừng, phản bội
chồng ngoại tình, cắm sừng, phản bội
Cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ này.
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm