rssheader

25/01/2021

Dọn đồ chuyển sang nhà mới, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật chồng cất giấu suốt 2 năm

24/04/2019, 08:10 GMT+07 | Gia đình
Dọn đồ chuyển sang nhà mới, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật chồng cất giấu suốt 2 năm

Hướng Dương ơi,

Tôi đang đau khổ lắm và chỉ muốn kết thúc cuộc hôn nhân này thôi. Tôi và chồng chung sống với nhau được 5 năm, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Nhưng tôi vô sinh nên chúng tôi không thể có con được.

Vì điều này, tôi nhiều lần trăn trở, cũng có ý định bỏ chồng để anh tìm người khác có thể sinh con cho anh. Nhưng chính anh động viên, an ủi tôi. Cũng may bố mẹ chồng tôi cũng thoáng nên không nề khắc chuyện này. Ông bà bảo khi nào lớn tuổi thì nhận con nuôi cũng được.

Cứ thế, vợ chồng tôi sống bình yên, hạnh phúc qua ngày. Nhờ dành dụm, chúng tôi mua được căn nhà rộng rãi ở thành phố. Nhưng hôm qua, khi đang dọn đồ để chuyển sang nhà mới, tôi lại phát hiện bí mật kinh khủng của chồng.

Dọn đồ để chuyển sang nhà mới, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật mà chồng cất giấu suốt 2 năm nay qua tấm hình trong album ảnh cưới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi dọn dẹp tủ quần áo, tôi thấy album ảnh cưới cách đây 5 năm rồi. Tôi lật ra xem lại và mỉm cười một mình. Nào ngờ, cuối album, tôi chết điếng khi thấy ảnh chồng đang bế một đứa trẻ tầm 2 tuổi. Anh cười rạng rỡ, đứa trẻ giống anh như đúc. Tuy nhiên không có người phụ nữ nào đứng cạnh cả.

Tấm ảnh đó ám ảnh tôi cả ngày. Cứ nghĩ anh đã phản bội mình để kiếm con bên ngoài, tim tôi đau nhói. Tôi không biết phải đối diện với chồng ra sao? Càng không biết sẽ tiếp tục hay ly hôn để anh hợp pháp đến với mẹ con người đó? Tôi rối loạn mất rồi. Mong nhận được lời khuyên từ Hướng Dương.

Dọn đồ để chuyển sang nhà mới, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật mà chồng cất giấu suốt 2 năm nay qua tấm hình trong album ảnh cưới - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Bạn thân mến,

Hướng Dương hiểu và cảm thông sâu sắc cho tâm trạng của bạn hiện tại. Nhưng Hướng Dương mong bạn bình tĩnh hơn để nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách thông minh nhất.

Một bức ảnh chưa thể nói lên điều gì. Bạn không thể dùng nó để khẳng định chồng mình đã ngoại tình, phản bội bạn. Hơn nữa, chính bạn cũng nói trong ảnh không có người phụ nữ nào đứng bên cạnh, vì thế bạn cần lý trí, tỉnh táo hơn để làm sáng tỏ vấn đề.

Bạn hãy nói chuyện với chồng về tấm ảnh. Đưa tấm ảnh, hỏi chồng thật rõ ràng và lắng nghe anh ấy giải thích. Trước đó, bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt, vững chắc để có thể chịu được tin xấu nhất.

Nếu như anh ấy khẳng định không có chuyện ngoại tình, bạn nên tin tưởng chồng. Bởi anh ấy đã ở bên cạnh, an ủi bạn khi bạn đau khổ nhất. Một người đàn ông không yêu thương bạn thật lòng sẽ nhanh chóng rời xa bạn nếu bạn không sinh được con cho anh ta. Còn nếu bạn đã tin chồng mà sau này, cái kim trong bọc kia lòi ra, bạn cũng đủ mạnh mẽ và dứt khoát để chấm dứt tất cả đau khổ.

Nếu chồng bạn thừa nhận đứa bé là con anh ấy, bạn cần thời gian để tĩnh tâm. Hãy xa chồng vài ngày, bạn có thể đi du lịch hoặc về nhà mẹ đẻ để tĩnh dưỡng tinh thần và đưa ra quyết định. Đừng quyết định trong lúc nóng vội và đau khổ. Dù gì, đó cũng là con của chồng bạn, anh ấy không công khai chứng tỏ sợ bạn đau lòng. Khi đã tĩnh tâm, bạn nên có một cuộc trao đổi tiếp tục, thẳng thắn hết sức với chồng để quyết định đi tiếp cùng nhau hay dừng lại.

Thân gửi. Hướng Dương.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm