rssheader

22/10/2020

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái nhận được câu trả lời phũ phàng

03/04/2019, 21:17 GMT+07 | Gia đình
Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái nhận được câu trả lời phũ phàng

Khi yêu có cho người yêu vay tiền hay không là điều mà nhiều người trước nay phải trăn trở. Bản thân tình yêu đã phức tạp lại cộng thêm yếu tố tiền bạc thì lại càng lắm rối ren.

Mới đây, câu chuyện anh chàng người yêu cũ 28 tuổi quỵt số tiền 83 triệu đồng của cô bạn gái 17 tuổi khiến dân mạng xôn xao.

Anh trai của cô gái đã đăng đàn lên mạng xã hội mong muốn có thể đòi lại số tiền cho em, đồng thời cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ khác:

"Em gái mình sinh năm 2k1 bị nó lừa rồi 2 đứa yêu nhau. Trong thời gian yêu ông này có vay tiền em gái mình kêu là làm ăn nhưng thực ra nó đem đi ăn chơi lô đề bóng bánh các thứ. Tới khi em mình phát hiện ra thì chia tay với nó và có đòi số tiền nó vay trước đó là 83 triệu đồng. Ở đây mình chỉ chụp 1 số giao dịch chứ không chụp hết được vì rất nhiều.

Trong mấy tháng nay nó có hẹn trả cho em gái mình nhưng lại cò quay, cách đây mấy hôm nó có chuyển khoản cho 1 triệu và em gái mình hỏi bao giờ trả và sao lại trả ít thế thì nó thái độ và quay ra nói giọng kiểu "tử tế thì trả không thì thôi" ".

Dưới bài đăng là đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh chàng này, bên cạnh đó là thông tin giao dịch số tiền mà cô gái đã bắn cho chàng trai kia. Mỗi lần bắn từ 100, 200 nghìn đồng, lúc thì lên đến 1, 2 triệu đồng.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 1.
Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn của cô gái và chàng trai.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 3.
Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 4.

1 số tài khoản giao dịch được cô gái chuyển cho người yêu.

Được biết anh chàng này có tên là L.T.P. Dân mạng đặc biệt bức xúc khi anh chàng này chốt một câu tỉnh bơ: "Tình phí cả thôi, nợ nần chi?".

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 5.
Đòi 83 triệu người yêu cũ vay, cô gái 2k1 nhận được câu trả lời phũ phàng: Tình phí cả thôi - Ảnh 6.

Nhân vật chính trong câu chuyện.

Ngay sau bài đăng được chia sẻ, dân mạng đã đặc biệt chú ý để lại rất nhiều lượt bình luận. Đa số đều lên án chàng trai kia đã phụ bạc tình cảm còn cò quay ăn quỵt tiền của người yêu.

Nếu số tiền nhỏ thì có thể cho qua nhưng đây hẳn những 81 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng cô gái này quá nhẹ dạ cả tin người yêu để rồi mất trắng tiền.

Đây có lẽ sẽ là câu chuyện cảnh tỉnh cho các cô gái nhẹ dạ cả tin, bởi yêu thì dễ, chia tay "không đòi quà" mới là khó.

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm